Top 10 Cách Trang Trí Noel 2023 Mà Ai Cũng Làm Được

top 10 cách trang trí noel

Noel là một dịp lễ lớn tại các nước phương Tây. Họ sẽ có một dịp nghỉ lớn, kéo dài từ 1 tuần đến 10 ngày. Vào dịp này, người phương Tây sẽ tiến hành trang trí cho toàn bộ ngôi nhà, cây thông, có những buổi tiệc tùng và du lịch để nghỉ ngơi sau 1 năm bận rộn. Hầu hết khắp mọi nơi đều tràn ngập không khí Noel. Việt Nam cũng hội nhập văn hóa với thế giới nên Noel cũng đã trở thành một ngày lễ đáng nhớ. Từ các gia đình, quán xá cho đến nhà hàng lớn, các trung tâm thương mại đều ngập tràn trong không khí Giáng Sinh. Top 10 cách trang trí noel năm 2023 mà Tạp chí Làm Đẹp Online chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn cho Giáng Sinh năm nay!

1. Trang trí cây thông Noel

Trang trí cây thông Noel

Tùy vào không gian lớn hay nhỏ để mua những cây thông Noel có chiều cao thích hợp. Đây là một biểu trưng mang tính đặc trưng vào mùa giáng sinh. Sau khi có cây thông noel chúng ta có thể treo thêm đèn nháy, nhiều phụ kiện để mang đến sự ấm cúng, sung túc. Người dùng có thể mua dây cây thông, dây kim tuyến và dán lên tường theo biểu tượng cây thông…

2. Giả làm lò sưởi và treo tất

Giả làm lò sưởi và treo tất

Bạn có thể vẽ lò sưởi hoặc làm mô hình lò sưởi và treo những đôi tất lên gần không gian với lò sưởi. Chọn những đôi tất đỏ viền trắng sẽ mang đến không gian tràn ngập không khí noel. Nếu tay nghề cao bạn có thể đặt cạnh bên một vài hộp quà, treo thêm đèn nháy để không gian trở nên sống động hơn.

3. Trang trí tường bằng những lời chúc Giáng Sinh

Trang trí tường bằng những lời chúc Giáng Sinh

Bạn không có không gian để đặt cây thông lớn? Không sao, giáng sinh vẫn tràn ngập trong không gian của những lời chúc. Chúng ta có thể dán hình cây thông lên tường, sau đó tiến hành chọn thiệp theo style noel hoặc tự làm thiệp noel bằng tay. Khi đã có giao diện của những tấm thiệp đậm chất giáng sinh, hãy viết những lời chúc chân thành, ngọt ngào, yêu thương của mình và đính các tập thiệp lời chúc đó lên tường nhé.

4. Trang trí noel bằng hộp quà

Trang trí noel bằng hộp quà

Hầu hết các gia đình phương tây sẽ luôn có quà dành cho người thân vào dịp noel. Những món quà đó sẽ được chất đều xung quanh cây thông noel. Bạn có thể làm hộp quà giả hoặc bỏ quà thật và cũng trang trí xung quanh cây thông hoặc dưới những bức tường đang trang trí biểu trưng noel.

5. Làm đèn noel handmade

Làm đèn noel handmade

Làm hình người tuyết bằng thép và trang trí thêm đèn nháy và bật điện sáng lên để có một người tuyết siêu đẹp. Hoặc có thể dùng lon bia và khắc hình cây thông noel, người tuyết, hoa tuyết lên thân lon. Lon bia khá mỏng nên chỉ cần một chiếc kim may đã có thể xuyên thủng qua để làm thành lỗ đón ánh sáng. Sau đó bỏ nến vào trong để thắp lên. Không gian gia đình sẽ tràn ngập trong sắc màu noel của ánh sáng kỳ diệu.

6. Trang trí cửa chính bằng vòng lá nguyệt quế

Trang trí cửa chính bằng vòng lá nguyệt quế

Mua vòng nguyệt quế hoặc kết vòng nguyệt quế để treo vào cửa văn phòng, cửa nhà, phòng khách cũng mang đến không khí noel.

7. Trang trí cửa kính bằng decal Noel

Trang trí cửa kính bằng decal Noel

Ông già Noel đang cưỡi xe tuần lộc, bông tuyết hoặc cây thông… là những biểu tượng có thể trang trí trên cửa kính. Văn phòng công ty, trung tâm thương mại, cửa hàng và quán cà phê… đang thịnh hành cách trang trí này.

8. Trang trí trần nhà ngày Noel

Trang trí trần nhà ngày Noel

Những bông tuyết trắng được treo lên trần nhà nhìn sẽ vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt là tại không gian văn phòng hoặc phòng khách, khi làm việc và nghỉ ngơi đều có thể ngắm nhìn những bông tuyết tràn ngập không khí giáng sinh.

9. Đèn led merry christmas

Đèn led merry christmas

Những chiếc đèn này có thể thay cho lời chúc. Kích thước và màu sắc cũng đa dạng nên có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau. Ngoài ra còn có thể kết hợp thêm đèn nháy để không gian càng chuyên nghiệp và đẹp hơn.

10. Đèn tuần lộc trang trí noel

Đèn tuần lộc trang trí noel

Hiện nhiều đơn vị đang bán vật phẩm trang trí noel đa dạng. Trong đó có các loại đèn tuần lộc với nhiều kích cỡ. Có thể dùng để đặt thành một đàn tuần lộc ngoài trời hoặc trang trí cho không gian trong nhà.

Chúc các bạn có một mùa giáng sinh thật ấm cúng, vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *