Cách mua đồ cũ Trung Quốc trên trang 2Taobao – App Con Cá

Cách mua đồ cũ Trung Quốc trên trang 2Taobao - App Con Cá

Nguồn hàng nội địa cũ Trung Quốc thường được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Rất nhiều website Trung Quốc đang tiến hành bán hàng cũ chất lượng cao cho người tiêu dùng trong nước. Người tiêu dùng tại Việt Nam cũng rất mê các món đồ cũ từ các chợ thương mại điện tử này. Trang 2Taobao Trung Quốc là một trong những trang cung cấp đồ cũ chất lượng nhất. Theo dõi các chia sẻ của lamdeponline.vn về cách mua đồ cũ Trung Quốc trên 2Taobao chi tiết ở nội dung bên dưới.

App bán đồ cũ 2Taobao là gì?

App bán đồ cũ Trung Quốc

2Taobao là một sàn thương mại điện tử chuyên đồ cũ nội địa Trung. Trang TMĐT này được quản lý bởi tập đoàn Alibaba danh tiếng.  Tính đến thời điểm hiện tại thì trên 2Taobao đã có đến 200 triệu lượt truy cập của người dùng trong và ngoài nước. Con số khổng lồ này ngày càng được tăng lên bởi sản phẩm được bán trên Xianyu secondhand (2Taobao) cung cấp các mặt hàng cũ đã qua sử dụng có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và nguồn hàng đa dạng.

Tại Việt Nam, các bạn trẻ đánh giá cao 2taobao và luôn truy cập để “săn lùng” những món đồ mà mình yêu thích với giá tốt. App con cá hay còn gọi là Xianyu second hand hoặc 2Taobao có ứng dụng trên cả  IOS và Android chuyên nghiệp. Đây là nguồn hàng giá rẻ tại Trung Quốc nên tham khảo và mua sắm để sở hữu các món hàng độc lạ, sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đã qua sử dụng với mức giá tốt.

Ưu nhược điểm khi mua đồ cũ Trung Quốc 2Taobao

Bất cứ sàn TMĐT nào cũng có ưu và nhược điểm, 2Taobao cũng không ngoại lệ. Cần tìm hiểu ưu nhược điểm của Xianyu secondhand trước khi mua sản phẩm từ app con cá này.

Ưu điểm của chợ đồ cũ 2Taobao

 • Đa dạng nguồn hàng, quy tụ các mặt hàng cũ nội địa Trung được bán trên các web đồ cũ khác. Chỉ cần 1 click bạn đã có thể mua nguồn hàng dân dụng, điện tử, thời trang từ 2Taobao một cách dễ dàng.
 • Giá cả trên 2Taobao là điểm cộng lớn nhất thu hút người dùng đến với Xianyu secondhand. Giá cả được niêm yết rõ ràng, minh bạch. Người mua cũng được hỗ trợ đàm phán mức giá phù hợp với tài chính và mong muốn của mình nhất.

Xianyu có những chính sách bảo vệ người dùng hấp dẫn. Người bán sẽ chỉ nhận được tiền khi người dùng hài lòng với sản phẩm.

Nhược điểm của app con cá

 • Một số hàng hóa sẽ không như kỳ vọng của khách hàng. Mô tả và hình ảnh không hoàn toàn đúng với tình trạng thực tế của sản phẩm. Cần phải đọc bình luận, tìm hiểu về đơn vị cung cấp trước khi mua.
 • Xianyu có quy trình kiểm duyệt rất chặt chẽ, nhưng một vài cửa hàng vẫn còn bán hàng kém chất lượng, ngụy tạo chứng cứ về chất lượng để lừa người mua.
 • Thanh toán trên 2Taobao là khách hàng Việt sẽ gặp nhiều khó khăn về giao dịch.

Cách mua đồ cũ Trung Quốc trên trang 2Taobao, app con cá

Nếu người tiêu dùng mua hàng trên Xianyu secondhand không qua trung gian có thể thực hiện theo các cách bên dưới:

Tải app 2Taobao và đăng ký tài khoản

Tải app 2Taobao và đăng ký tài khoản

 • Năm 2014 2Taobao đã hỗ trợ ứng dụng chuyên nghiệp cho cả iOS và Android. Người dùng có thể vào App Store hoặc CH Play để cài đặt app Xianyu secondhand cho điện thoại của mình. Sau đó tiến hành đăng ký thông tin tài khoản mua hàng.
 • Đầu số Việt Nam +84 hoàn toàn có thể đăng ký thông tin thành viên. Sau khi nhập số điện thoại cá nhân thì đợi một thời gian ngắn sẽ có xác nhận sẽ được gửi về điện thoại. 
 • Nhập mã được trả về trên tin nhắn điện thoại, quá trình đăng ký thành viên trên 2Taobao hoàn tất.

Tìm kiếm đồ secondhand Trung Quốc trên 2Taobao

Tìm kiếm đồ secondhand trên 2Taobao

Sau khi đã vào được app 2Taobao để trải nghiệm và mua sắm thì người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng các cách như sau:

 • Dùng Google dịch để dịch từ khóa tiếng Việt sang tiếng Trung. Sau đó copy từ khóa và dán vào ô tìm kiếm để tìm sản phẩm.
 • Người dùng cũng có thể dùng hình ảnh để tìm kiếm sản phẩm thông qua ô image. Ô tìm kiếm hình ảnh này sẽ trả về những kết quả tương tự. Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tốt hơn.
 • Hoặc có thể vào ô danh mục để tìm kiếm các sản phẩm, sau đó chọn ngành hàng, rồi lướt màn hình để chọn các sản phẩm đồ cũ chất lượng cao, giá tốt mà mình muốn mua.

Chọn lọc sản phẩm cần mua

Khi đã chọn được sản phẩm phù hợp thì nhấn chọn sản phẩm. Toàn bộ thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị để người mua xem xét, tham khảo. Lúc này không nên chỉ xem hình ảnh, đọc mô tả sản phẩm mà nên đọc phần đánh giá của khách hàng trước để xác định chất lượng sản phẩm và uy tín của nhà cung cấp dịch vụ.

Thanh toán trên app con cá

Thanh toán trên app con cá

Sau khi đã xác định sẽ mua món hàng đó thì cho đơn hàng vào giỏ và chuyển sang thanh toán bằng Alipay. Người dùng cần cung cấp rõ thông tin, địa chỉ để hàng vận chuyển về đúng địa chỉ của bạn.

Một số khó khăn khi mua đồ cũ Trung Quốc trên 2Taobao

Tự mua hàng trên 2Taobao và vận chuyển về Việt Nam là hình thức được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, khi mua theo hình thức này thì người mua cũng chuẩn bị đối mặt với các khó khăn và thử thách, chẳng hạn như:

 • Rào cản về ngôn ngữ dẫn đến việc tìm kiếm, mua sắm và đọc thông tin mô tả khó khăn. Mặc dù 2Taobao cũng hỗ trợ đàm phán giá nhưng muốn làm được điều này thì bạn cũng cần có tiếng Trung giao tiếp cơ bản,
 • Việc tìm kiếm và đánh giá uy tín của nhà cung cấp cũng gặp nhiều khó khăn. Những khó khăn này cũng đến từ việc khác nhau về ngôn ngữ. Nếu có tìm kiếm được cũng mất khá nhiều thời gian.
 • Muốn thanh toán được trên 2Taobao cần phải có tài khoản Alipay hoặc thẻ ghi nợ mới thực hiện được.
 • Xianyu secondhand sẽ không hỗ trợ giao hàng quốc tế. Bạn chỉ có thể nhờ các đơn vị trung gian hoặc người thân tại Trung Quốc nhận hàng hộ. Nên sản phẩm khi về đến tay người mua sẽ mất nhiều thời gian.

Kết luận

Mua đồ cũ Trung Quốc trên 2Taobao, Xianyu thường có giá tốt, nguồn hàng đa dạng nhưng hàng hóa về Việt Nam chậm, gặp các vấn đề về thanh toán đơn hàng, nguy cơ bị lừa vì bất đồng ngôn ngữ. Người tiêu dùng có thể mua hàng trên 2Taobao thông qua các đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc. Các đơn vị này sẽ hỗ trợ khách hàng mua hàng trên Xianyu, đàm phán giá hộ và thanh toán hộ, hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam an toàn và nhanh chóng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *