Trang chủ » Tiêu dùng » Mua sắm » Xiaomi ra mắt hộp đựng thẻ Business Card holder: Thiết kế sang trọng, có nút bấm cơ học, giá 161.000 đồng

Xiaomi ra mắt hộp đựng thẻ Business Card holder: Thiết kế sang trọng, có nút bấm cơ học, giá 161.000 đồng

MIIW Business Card holder có thiết kế vỏ nhôm sang trọng, cao cấp cùng một nút bấm cơ học giúp đóng, mở một cách dễ dàng.

Công ty thuộc hệ sinh thái gồm 99 startup của Xiaomi, MIIW Technology vừa “trình làng” thiết bị MIIW Business Card holder. Đây là một chiếc hộp để đựng các loại thẻ như ATM, chứng minh thư và các loại giấy tờ cá nhân khác. MIIW là hãng chuyên sản xuất phụ kiện cho máy tính như bàn di chuột, chuột, … Sản phẩm nổi bật nhất của công ty này là chuột Xiaomi Portable được ra mắt vào tháng 11/2016. Tính tới thời điểm tháng 10/2017, số lượng chuột tìm được chủ mới đã vượt mức 1 triệu con.

Xiaomi ra mắt hộp đựng thẻ Business Card holder: Thiết kế sang trọng, có nút bấm cơ học, giá 161.000 đồng - Ảnh 1.

Hộp đựng thẻ của MIIW có ngoại hình trông rất giống cục sạc dự phòng của Xiaomi. Nó có thiết kế vỏ nhôm sang trọng, cao cấp cùng một nút bấm cơ học giúp đóng, mở một cách dễ dàng. Nhờ có vỏ ngoài bằng kim loại nên Business Card holder rất cứng cáp, có khả năng chống va đập, chống ăn mòn và chống ẩm rất tốt. Nó không chỉ thời thượng mà còn rất thuận tiện để mang theo mình. Kích thước của chiếc hộp bảo vệ này là 109.1×65.7mmx11.5mm. Nó mỏng hơn chiếc smartphone của bạn, và được bo cong mềm mại để tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm.

Xiaomi ra mắt hộp đựng thẻ Business Card holder: Thiết kế sang trọng, có nút bấm cơ học, giá 161.000 đồng - Ảnh 2.

Chưa hết, thiết bị của MIIW còn có mặt trước tích hợp nam châm, hạn chế tối đa việc thẻ nằm bên trong rơi ra ngoài. Chiếc hộp này có thể đựng tối đa 16 danh thiếp hoặc 6 chiếc thẻ ngân hàng cùng lúc mà vẫn còn chỗ cho thẻ căn cước, thẻ dùng cho phương tiện công cộng, … Nút bấm được đặt ở phần dưới của hộp, rất nhạy và tạo cảm giác bấm rất nảy và vừa tay. Chỉ cần nhấn một lần là hộp sẽ mở.

Xiaomi ra mắt hộp đựng thẻ Business Card holder: Thiết kế sang trọng, có nút bấm cơ học, giá 161.000 đồng - Ảnh 3.

MIIW Business Card holder hiện chỉ có màu bạc và đang được bán trên trang Xiaomi Youpin với giá 49 NDT (tức 161.000 đồng).

(theo Gizmochina)