Trang chủ » Sự kiện » Âm nhạc » Quốc tế » Xấu hổ vì hát nhép, Mariah Carey vẫn tiếp tục biểu diễn trong đêm giao thừa năm nay

Xấu hổ vì hát nhép, Mariah Carey vẫn tiếp tục biểu diễn trong đêm giao thừa năm nay

Sau sự cố lộ hát nhép và nhận về nhiều “gạch đá”, nữ ca sĩ đã bất ngờ tiếp tục nhận lời biểu diễn vào giao thừa năm nay.

Còn nhớ vào hồi đầu năm nay, trong đêm giao thừa chào đón năm mới diễn ra ở Quảng trường Thời đại (New York), Mariah Marey đã bị cho là hát nhép hụt đến hai lần.

Ở phần đầu, khi cô cất được vài câu, bất ngờ đĩa ghi âm sẵn tắt tiếng khiến cô không thể tiếp tục trình diễn. Người đẹp phải vừa đi quanh sân khấu vừa tìm cách trò chuyện với khán giả để lấp khoảng trống rồi tiếp tục hát. Tuy nhiên, băng ghi âm lại tiếp tục gặp trục trặc kỹ thuật. Trong khi đó, các vũ công vẫn thể hiện phần vũ đạo của họ.

Khoảng 2 triệu người đã chứng kiến màn trình diễn thảm họa này. Buộc lòng phía đội ngũ của Mariah phải thanh minh bằng cách cho rằng đây là lỗi kỹ thuật của đơn vị tổ chức sản xuất Dick Clark Productions, khiến ca sĩ gặp sự cố trên sân khấu.

Người mẫu Jenny McCarthy – một trong hai MC trong chương trình trực tiếp đêm giao thừa chia sẻ trên SiriusXM rằng: “Sự thật là Mariah đã không kiểm tra âm thanh. Cô ấy đứng ở một góc sân khấu, thay vì đứng giữa sân khấu khi tổng duyệt. Cô ấy nên ngừng đổ lỗi cho người khác”.

Diva rời sân khấu 15 phút trước khi đồng hồ điểm thời khắc giao thừa, đón chào năm mới 2017. 

Nhận về nhiều chỉ trích, tưởng chừng như cô nàng sẽ không bao giờ biểu diễn chào đón năm mới thêm một lần nào nữa nhưng mới đây, một số nguồn tin tiết lộ cô sẽ trở lại sân khấu Quảng trường Thời đại vào đêm 31/12.

Cụ thể, nữ ca sĩ 47 tuổi sẽ tham gia cùng các nghệ sĩ Camila Cabello, Nick Jonas và nhóm nhạc đồng quê Sugarland. Nguồn tin từ Us Weekly cho biết, Mariah Carey tiếp tục được mời tham dự show Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve With Ryan Seacrest – chương trình nghệ thuật trực tiếp thường niên đón năm mới do nghệ sĩ quá cố Dick Clark khởi xướng.

Mariah chia sẻ về sự cố lộ hát nhép rằng: “Dick Clark là một người tuyệt vời và tôi tự hào nói rằng thật may mắn khi có thể cùng làm việc với ông ấy trong những chặng đường đầu tiên của sự nghiệp. Tôi nghĩ rằng Dick Clark sẽ không bắt một nghệ sĩ phải trải qua điều đó và ông ấy nếu còn sống, chắc cũng cảm thấy bị sỉ nhục như tôi vậy”.

Trước đó, phía Mariah Carey đã lên tiếng: “Chúng tôi đều đồng ý màn biểu diễn năm ngoái không đi theo hướng mong muốn và rất khao khát được bước về phía trước để đem đến cho nước Mỹ một đêm nhạc tuyệt vời và kỷ niệm chương trình Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve With Ryan Seacrest 2018. Hẹn gặp các bạn tại Quảng trường Thời đại.”

(theo Giải trí trẻ)

loading...