Trang chủ » Chưa được phân loại » Winner gửi lời chào fan Việt, tiết lộ 1 trong 3 ca khúc sẽ trình diễn

Winner gửi lời chào fan Việt, tiết lộ 1 trong 3 ca khúc sẽ trình diễn

(TCLĐ) – Fan Việt lại sôi sục khi trên YouTube Nhạc hội song ca official đã đăng tải đoạn video clip của 4 chàng trai Winner gửi lời chào đến fan khi lần thứ 2 trở lại Việt Nam.

Ngày 26.8 sắp tới, đêm chung kết Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 19 giờ trên kênh HTV7. Đêm thi là cuộc tranh tài nảy lửa của 5 cặp đội Vicky Nhung – Thanh Sang, Minh Xù – Vũ Thịnh, Phương Trinh Jolie – Nhật Hạ, Mr.T – Kim Nhã và Lê Thiện Hiếu – Hà Huy để tìm ra duy nhất một cặp đôi trở thành đạt ngôi vị quán quân và mang về giải thưởng 600 triệu đồng. Đặc biệt trong đêm chung kết, sự xuất hiện của nhóm nhạc Winner càng khiến người hâm mộ mong chờ và hào hứng hơn bao giờ hết.

Và mới đây nhất, 4 chàng trai vàng nhà YG Entertainment đã chính thức gửi lời chào đến fan Việt thông qua đoạn video clip dài gần 1 phút. Theo đó, trong lần thứ 2 quay trở lại này, Winner đã thể hiện sự hào hứng, trông đợi của mình rất nhiều, cụ thể trên gương mặt của mỗi thành viên, nụ cười lúc nào cũng hiện trên môi.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)