Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Vượt triệu views sau 24 giờ, phần 2 của “Xin lỗi vì anh nghèo” đang là MV được xem nhiều nhất

Vượt triệu views sau 24 giờ, phần 2 của “Xin lỗi vì anh nghèo” đang là MV được xem nhiều nhất

(TCLĐ) – “Xin Lỗi Vì Anh Nghèo” phần 2 do nhóm PKA Film Group sản xuất, vừa được ra mắt đã nhanh chóng vượt triệu views.

PKA Film Group là một ekip  trẻ chuyên sản xuất MV phim ca nhạc cho ca sĩ. Vào giữa tháng 3 nhóm đã cho ra mắt phần 1 của phim “Xin Lỗi Vì Anh Nghèo” và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả ở mọi lứa tuổi, nhất là khan giả trẻ.

Nối tiếp thành công, vừa mới đây nhóm đã cho ra phần 2 của bộ phim “Xin Lỗi Vì Anh Nghèo” với tiêu đề “Waiting For Love” và chỉ sau 24 tiếng được phát trên kênh Youtube thì bộ phim đã vượt con số triệu views.

FullSizeRender

“Xin Lỗi Vì Anh Nghèo” là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của nhân vật Hà My (do diễn viên Phạm Huyền Nhi thủ vai) và Quân (do diễn viên Trần Phong thủ vai). Ở phần 1, cả hai đã không thể bên cạnh nhau chỉ vì Hà My là một tiểu thư nhà giàu, nhưng Quân lại là một chàng trai nghèo. Vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách của số phận thì Quân và Hà My đã có một kết thúc rất đẹp ở phần 2.

Huyen Nhi 2

Huyền Nhi hiện đang là một diễn viên tự do, thế nhưng cô lại diễn xuất khá tốt trong bộ phim “Xin Lỗi Vì Anh Nghèo”

Tran phong 3

Trần Phong được biến đến như một diễn viên đa tài, ngoài diễn xuất Phong còn biết hát và nhảy. Hiện anh đang là một trong những diễn viên tại sân khấu kịch Idecaf

Đạo diễn Phạm Kỳ Anh chia sẻ: “Bộ phim giống như một câu chuyện cổ tích giữa đời thực, nhưng nói lên thông điệp rõ ràng về tình yêu và cuộc sống. Chỉ cần yêu nhau và chờ đợi nhau thì tất cả mọi chuyện đều có thể vượt qua, và hãy sống đúng sống thật với bản than thì sẽ nhận được những điều tốt đẹp và may mắn”.

MV “Xin Lỗi Vì Anh Nghèo” phần 2

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...