Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Vũ công Đình Lộc – Xuân Thảo chuẩn bị “về chung một nhà”

Vũ công Đình Lộc – Xuân Thảo chuẩn bị “về chung một nhà”

(TCLĐ) – Nhân dịp Valentine năm nay, Xuân Thảo – Đình Lộc đã thực hiện bộ ảnh mới để gửi đến khán giả.

IMG_0471

Bước ra từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy, Xuân Thảo – Đình Lộc là hai cái tên không còn xa lạ đối với các bạn trẻ hâm mộ theo dõi chương trình cũng như những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật nhảy múa. Người hâm mộ không chỉ bị chinh phục bởi những bước nhảy điêu luyện và nhiều cảm xúc của anh chị, mà còn bởi câu chuyện tình yêu của hai vũ công trẻ này.

IMG_0479

Xuân Thảo và Đình Lộc cùng tập bộ môn Aerobic Gymnastic từ khi còn bé. Đến năm 12 tuổi, Xuân Thảo chuyển sang tập chung câu lạc bộ với Đình Lộc thì cả hai mới bắt đầu quen biết. Nhưng ngày đó, ấn tượng ban đầu của Thảo về Lộc chẳng mấy thiện cảm vì chàng hay cười mỗi khi nàng tập sai.

IMG_0482

Và trong một lần đi ăn cùng nhau, Đình Lộc đã lấy hết dũng khí để tỏ tình Xuân Thảo. Đến bây giờ thì tình yêu của cả hai đã trải qua 9 năm

IMG_0502

Đam mê, sự nỗ lực không ngừng cùng với sự ủng hộ và tin tưởng lẫn nhau đã giúp Đình Lộc trở thành Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 2, còn Xuân Thảo là Á quân của mùa 3.

IMG_0507

Tuy nhiên, tình yêu của Xuân Thảo – Đình Lộc cũng trải qua nhiều sóng gió. Xuân Thảo từng tiết lộ, cô mắc một căn bệnh nan y, dễ bị xuất huyết buồng trứng và khó có khả năng mang thai, mà Thảo đã phát hiện ra cách đây 8 năm. Thảo yêu Lộc, muốn đem đến cho Lộc một gia đình đầy đủ như bao tổ ấm khác, muốn Lộc được làm cha giống như mọi người nên cô ngần ngại khi nhắc đến chuyện kết hôn.

IMG_0493

Với tình yêu chân thành, Đình Lộc đã chinh phục được trái tim của Xuân Thảo. Được biết, cả hai đã và đang cùng nhau chuẩn bị đám cưới sẽ diễn ra vào tháng sau.

IMG_0497

Đình Lộc bật mí: “Mặc dù biết nhau từ mẫu giáo, tập cùng nhau đến nay gần 20 năm, và 9 năm là thời gian 2 đứa mình yêu nhau, diễn cảnh cầu hôn nhiều lắm, nhiều đến nỗi sợ không biết đến lúc mình cầu hôn thật sẽ như thế nào nữa”.

IMG_0499

Đình Lộc hào hứng vì Lễ tình nhân năm nay anh sắp có vợ: “Vợ thích màu hồng thì anh mặc màu hồng. Cuộc đời không màu hồng thì anh sẽ tìm mọi cách mang màu hồng đến cho em”. 

IMG_0510

Anh chàng cũng chia sẻ thêm: “Năm qua rất mừng vì được tổ nghiệp thương mà cho cả hai chạy show rất nhều làm rất nhiều từ event đến các chương trinh truyền hình như Bước Nhảy Ngàn Cân, Người Hùng Tí Hon, Thử Thách Cùng Bước Nhảy nên cả 2 đứa mới có thể để dành mà tổ chức đám cưới, hy vọng sẽ được bận rộn để có thể lo cho mái ấm tương lai của hai đứa”

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

(Make up: Đặng Trí Viễn

Photo and Retouch: Nhân Lê)

loading...