Trang chủ » Làm đẹp » Việt Trinh hào hứng rủ Lý Hùng đi làm đẹp

Việt Trinh hào hứng rủ Lý Hùng đi làm đẹp

(TCLĐ) – Dù rất ít khi tới các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, song Lý Hùng vẫn bị Việt Trinh thuyết phục thành công.

viet-trinh-ly-hung-9

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh là một trong những nhan sắc nổi tiếng nhất của showbiz Việt. Không chỉ vì những vai diễn của chị, mà vì cho đến tận bây giờ Việt Trinh vẫn giữ được nhan sắc khiến bao người rung động. Nữ diễn viên chia sẻ, chị luôn chú trọng vào một chế độ sống lành mạnh, điều độ, tập thể dục hàng ngày và đặc biệt là đến spa chăm sóc sắc đẹp định kỳ.

viet-trinh-ly-hung-4

Lần này, tham dự sự kiện của địa chỉ mà Việt Trinh tin cậy nhất trong việc giữ gìn nhan sắc, nữ diễn viên còn rủ thêm người bạn diễn lâu năm – nam diễn viên Lý Hùng.

viet-trinh-ly-hung-20

Lý Hùng cho biết, kỳ thực ban đầu khi được Việt Trinh rủ tới Viện Tái tạo và Trẻ hóa da 418+ để chăm sóc sắc đẹp, bản thân anh cũng thấy ngại ngùng. Bởi Lý Hùng là đàn ông, mặc dù đi diễn, lên sân khấu thường xuyên nhưng bao năm nay anh không mấy khi quá để ý tới việc chăm sóc nhan sắc. Tuy vậy, nhờ sự chân thành và kiên trì của Việt Trinh, cuối cùng Lý Hùng cũng nhận lời đồng hành với cô.

viet-trinh-ly-hung-18

Điều đáng nói là sau khi trải nghiệm liệu trình chăm sóc da tại Viện 418+ Lý Hùng đã ngay lập tức cảm thấy hài lòng và khẳng định anh sẽ còn quay lại đây trong thời gian tới.

viet-trinh-ly-hung-23

Tại sự kiện của Viện Tái tạo và Trẻ hóa da 418+, Lý Hùng và Việt Trinh cũng gặp gỡ với Đại sứ ngôi sao doanh nhân Việt – Hà Mỹ Dung, người cũng đang tiếp nhận nhưng liệu trình đặc biệt tại đây.

viet-trinh-ly-hung-27

Sở dĩ Viện Tái tạo và Trẻ hóa da 418+ nhận được sự tin tưởng của nhiều người nổi tiếng như vậy là vì mỗi khách hàng khi đến với nơi đây đều sẽ được tư vấn và thăm khám chuyên sâu về da để đưa ra được một phác đồ về da cụ thể. Mỗi một người phụ nữ lại sở hữu một cấu trúc da, lối sống, thói quen và nhu cầu làm đẹp khác nhau nên không thể có chuyện áp dụng một mô hình chung cho tất cả.

Viện 418+được giới làm đẹp có kiến thức tại Sài gòn thường lui tới vì phương pháp làm đẹp không xâm lấn an toàn bằng cách phối hợp nhiều công nghệ cùng lúc để tạo hiệu quả và độ an toàn cao, khác biệt với các trung tâm thẫm mỹ khác tại Việt nam. Đây cũng là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hang đầu Việt nam và Châu Âu giàu kinh nghiệm thiết kế riêng cho từng cá nhân đầu tiên tại Việt nam.

Nhờ được nghiên cứu chuyên sâu, thiết lập riêng cho từng loại da trong môi trường khí hậu Việt Nam đa công nghệ đem đến hiệu quả sâu hơn, rõ ràng hơn ngay sau lần điều trị đầu tiên. Đây là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Phương pháp Đa công nghệ phối hợp tác động vào sâu bên trong tầng hạ bì, giúp tăng sinh collagen, đẩy lùi và ngăn chặn quá trình lão hóa, tái sinh làn da, giúp da tăng khả năng đàn hồi. Ngoài ra, khi áp dụng công

Hiệu quả của phương pháp này đến từ việc phân tích và phối hợp ưu điểm các công nghệ tiên tiến nhất vào cùng liệu trình, nhờ đó kết quả nhanh hơn, duy trì được lâu dài trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...