Trang chủ » Sự kiện » Thời trang » Fashion show » Victoria’s Secret chính thức công bố địa điểm tổ chức show 2017 tới là ở Trung Quốc

Victoria’s Secret chính thức công bố địa điểm tổ chức show 2017 tới là ở Trung Quốc

Đây là một thông tin khiến người hâm mộ Châu Á cảm thấy vô cùng phấn khích vì đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Victoria’s Secret trình diễn tại một nước ở Châu Á.

Show Victoria năm nào cũng thế, mặc dù được tổ chức vào đợt cuối năm nhưng hãng sẽ liên tiếp “nhỏ giọt” một vài thông tin để các giới mộ điệu toàn cầu được phen thấp thỏm mong đợi.

Sau khi công bố sanh sách 55 chân dài sẽ tham gia trình diễn thì mới đây hãng tiếp tục nhử fan bằng việc công bố chính thức địa điểm tổ chức show 2017, quốc gia đó chính là Trung Quốc cụ thể là thành phố Thượng Hải.

Đây là một thông tin khiến người hâm mộ Châu Á cảm thấy vô cùng phấn khích vì đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Victoria’s Secret trình diễn tại một nước ở Châu Á. Trước đó, thương hiệu thường xuyên tổ chức tại New York – Mỹ và năm 2014 chuyển địa điểm đến London – Anh và Paris – Pháp vào năm 2016.

Victorias Secret chính thức công bố địa điểm tổ chức show 2017 tới là ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Thông tin này từng được tung ra vào tháng 3 vừa qua khi các thiên thần của Victoria’s Secret có chuyến lưu diễn tại Trung Quốc. Chuyến đi có sự góp mặt của Josephine Skriver, Sui He, Ming Xi, và Alessandra Ambrosio tham dự khai trương một cửa hàng của Victoria’s Secret tại đây.

Nhưng khi đó, địa điểm tổ chức vẫn còn trong dự kiến chứ chưa thống nhất, nhưng đến thời điểm hiện tại Victorai’s Secret đã chính thức công bố Thượng Hải – Trung Quốc là nơi diễn ra show 2017 tới. Còn tổ chức quy mô thế nào, địa điểm cụ thể vẫn còn trong vòng bí mật.

Victorias Secret chính thức công bố địa điểm tổ chức show 2017 tới là ở Trung Quốc - Ảnh 3.

Chuyến đi Trung Quốc vào tháng 3 vừa qua có sự góp mặt của Josephine Skriver, Sui He, Ming Xi, và Alessandra Ambrosio.

Victorias Secret chính thức công bố địa điểm tổ chức show 2017 tới là ở Trung Quốc - Ảnh 4.

Victorias Secret chính thức công bố địa điểm tổ chức show 2017 tới là ở Trung Quốc - Ảnh 5.

Victorias Secret chính thức công bố địa điểm tổ chức show 2017 tới là ở Trung Quốc - Ảnh 6.

Victorias Secret chính thức công bố địa điểm tổ chức show 2017 tới là ở Trung Quốc - Ảnh 7.

Các chân dài VS đang có mặt tại Trung Quốc để tham gia vào sự kiện khai trương cửa hàng tại đây.

(theo Trí thức trẻ)

loading...