Trang chủ » Làm đẹp » Giữ nét đẹp » Vichy công bố nhận diện và định vị thương hiệu mới

Vichy công bố nhận diện và định vị thương hiệu mới

(TCLĐ) – Ngày 14.10 vừa qua, Vichy Việt Nam là nhãn hàng dược Mỹ Phẩm đã tổ chức cuộc họp báo chính thức công bố nhận diện và định vị thương hiệu mới cũng như sứ mệnh của mình tại thị trường Việt Nam.

Vichy nhận thấy rằng mỗi phụ nữ ở mỗi độ tuổi sẽ có một vấn đề và sư lo lắng khác nhau về da nhưng họ đều có chung một mong muốn, đó là sở hữu và duy trì là da khỏe đẹp.

Và sự am hiểu sâu về mọi loại da và ảnh hưởng của môi trường bên ngoài lên là da suốt 85 năm nghiên cứu, Vichy tin tưởng rằng một làn da khỏe và tươi trẻ là nguồn gốc thực sự của cái đẹp. Nhưng tác động từ bên ngoài như nắng, khói bụi, thuốc lá, chế độ ăn uống, căng thẳng… và những yếu tố bên trong cơ thể như di truyền, thay đổi nội tiết tốt, tuổi tác… gây ảnh hưởng đến mọi loại da và làm xuất hiện các tình trạng xấu về da như: mụn, sạm da, khô da, dễ kích ứng, giảm tính đàn hồi và nếp nhăn.

Phụ nữ cần giải pháp chăm sóc hợp lý và hiệu quả giúp cải thiện chất lượng làn da, làm dịu sự nhạy cả, đẩy nhanh việc chữa lành các vết thương cho làn da và duy trì sự tươi trẻ, sức sống của làn da.

Vichy – thương hiệu tiên phong trong ngành dược mỹ phẩm đã nghiên cứu và dưa thành phần nước khoáng ngàn năm tuổi từ lòng núi lửa Pháp với hơn 15 khoáng chất thiên nhiên quý hiếm vào các công thức chăm sóc da.

Đây cũng chính là thành phần cốt lõi được Vichy áp dụng trong tất cả dòng sản phẩm chăm sóc da của mình. Thành phần nước khoáng này không chỉ được Vichy chứng minh là có khả năng giúp làn da khỏe mạnh chống lão hóa, mà còn được kiểm nghiệm lâm sàng trên nhiều đối tượng khác nhau về độ tuổi, màu da, điều kiện sống và môi trường ảnh hưởng.

Tại buổi họp báo có sự góp mặt của hot girl, người mẫu, nhà thiết kế trẻ, beauty blogger nổi tiếng của Việt Nam…

Một số hình ảnh diễn ra tại Event:

PhuongKatSuPhuongKatSuKatSu

PhuongKatSuPhuongKatSuKatSu_2

PhuongKatSuPhuongKatSuKatSu_3

PhuongKatSuPhuongKatSuKatSu_5

PhuongKatSuPhuongKatSuKatSu_6

PhuongKatSuPhuongKatSuKatSu_21  PhuongKatSuPhuongKatSuKatSu_71

PhuongKatSuPhuongKatSuKatSu_105

PhuongKatSuPhuongKatSuKatSu_33

(PhuongKatSu/ theo Thế giới điện ảnh)

Photo: KatSu team

loading...