Trang chủ » Sự kiện » Âm nhạc » Trong nước » Văn Mai Hương diện mốt khoe nội y

Văn Mai Hương diện mốt khoe nội y

(TCLĐ) – Nữ ca sĩ diện trang phục gợi cảm xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu Giải POPS Awards 2017 – Giải thưởng tôn vinh các sản phẩm giải trí kỹ thuật số lần thứ 4 được tổ chức tại Việt Nam.

0R2Q0084

Văn Mai Hương khoe vẻ đẹp gợi cảm trong bộ suit đen lộ nội y khi xuất hiện tại sự kiện công bố chính thức về Giải thưởng POPS Awards 2017 vào sáng 5/1 tại TP.HCM. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn tại đêm trao giải.

IMG_0032

Văn Mai Hương và bé Gia Khiêm tại sự kiện

Đàm Vĩnh Hưng (1)

Đàm Vĩnh Hưng diện “nguyên cây” hàng hiệu đi sự kiện, MV “Vì anh là soái ca” của “ông hoàng nhạc Việt” nằm trong top 3 hạng mục giải thưởng dành cho video ca nhạc có lượt xem nhiều nhất trong năm.

Truong Giang va dai dien POPS

Trường Giang và đại diện của Pops, kênh youtube của anh hiện nằm trong top 3 giải thưởng dành cho nghệ sỹ có kênh cá nhân sở hữu lượt theo dõi nhiều nhất với những sản phẩm mới liên tục được cập nhật trên kênh.

Bảo Tiên

Bé Bảo Tiên

Nhật Lan Vy

Bé Nhật Lan Vy

Gia Khiêm - Tina Trần

Bé Ben Lee và Tina Trần

0R2Q0218

Lần đầu tiên, POPS Awards 2017 sẽ được tổ chức như một lễ hội âm nhạc – nghệ thuật, là nơi không chỉ tôn vinh các nghệ sĩ mà còn dành cho các khán giả. POPS Awards sẽ mang khán giả đến gần hơn với các nghệ sĩ, giúp họ nhìn thấy những sản phẩm mà họ ủng hộ trong suốt một năm qua được tôn vinh như thế nào.

0R2Q0180

Về tiêu chí chấm giải, POPS Awards 2017 bên cạnh việc vẫn căn cứ vào các chỉ số đã quen thuộc như lượt xem (views), số người đăng ký theo dõi (subscribers) thì cũng sẽ đưa ra thêm tiêu chí về sự đóng góp của các nghệ sĩ thông qua những hoạt động và tầm ảnh hưởng của họ đối với thị trường giải trí trong năm qua. Điều này sẽ giúp POPS Awards giải được “bài toán” là làm sao để ghi nhận vai trò của người nghệ sĩ khi mà sự sáng tạo không chỉ thể hiện qua số người xem, nhưng tầm ảnh hưởng to lớn của họ thì đã được công nhận. 

IMG_0207

POPS Awards 2017 sẽ bao gồm 8 giải thưởng với 4 giải có sự tranh tài của top 3 đề cử (số liệu được thống kê kể từ ngày 01.01.2017 đến hết ngày 31.12.2017) bao gồm: Kênh Giải Trí Của Năm, Kênh Hài Của Năm, Nhạc Sĩ Của Năm và Video Ca Nhạc Của Năm. Khác với những năm trước, với sự thay đổi về quy mô POPS Awards 2017 sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7 vào 17/01/2018 và chào đón hơn 3000 khán giả, đây sẽ là nơi hội tụ các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung, cùng giới truyền thông báo chí, các đối tác của POPS Worldwide cùng hàng ngàn khán giả.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...