Trang chủ » Chưa được phân loại » Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam 2018

Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam 2018

(TCLĐ) – Vừa qua, chương trình biểu dương “ Tự hào Thương hiệu làm đẹp Việt Nam” đã được Trung tâm phát triển Truyền Thông Truyền Hình Chống Hàng Giả (Hiệp Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam) phối hợp Công ty CP Đầu tư và Phát triển văn hoá Thăng Long đã tổ chức thành côngtại Nhà hát VOV, 59 Quán Sứ, Hà Nội.

Chương trình “Tự hào Thương hiệu làm đẹp Việt Nam” nhằm giới thiệu  những địa chỉ, thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, tin cậy tới người tiêu dùng đồng thời tăng cường hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh quảng bá những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định uy tín của các thương hiệu làm đẹp Việt trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chương trình đã lựa chọn và tuyên dương những thương hiệu, sản phẩn, dịch vụ có uy tín, chất lượng hàng đầu của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Qua đó nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng biết và lựa chon. Đồng thời động viên, khích lệ những doanh nghiệp, doanh nhân có đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

(Phạm Hoàng/theo Thế giới điện ảnh)