Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh đọ nhan sắc “không tuổi”

Trương Ngọc Ánh, Việt Trinh đọ nhan sắc “không tuổi”

(TCLĐ) – “Mỹ nhân phim Việt” hội ngộ “người đẹp Tây Đô” trong buổi họp báo ra mắt chương trình “Gương mặt điện ảnh”.

14. Giam khao Truong Ngoc Anh (2)

Chiều 25/5, chương trình “Gương mặt điện ảnh” đã tổ chức sự kiện ra mắt báo giới tại TP.HCM. Trương Ngọc Ánh khoe vai trần gợi cảm trong bộ cánh màu vàng nổi bật.

13. Giam khao Viet Trinh (2)

Trong khi đó, Việt Trinh lại thanh lịch trong bộ đầm trắng kín đáo

14. Giam khao Truong Ngoc Anh va Viet Trinh (5)

Trương Ngọc Ánh và Việt Trinh vui vẻ hội ngộ, chụp ảnh kỷ niệm. Hai người đẹp đều là giám khảo chính của chương trình “Gương mặt điện ảnh”

14. Giam khao Truong Ngoc Anh (4)

Trương Ngọc Ánh cho biết: “Ngọc Ánh như “cá gặp nước” khi nhận được lời mời làm giám khảo Gương mặt điện ảnh bởi những gì mình đã làm và đang làm sẽ được chia sẻ với các thí sinh. Các bạn thí sinh rất nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng. Từ kinh nghiệm của mình, Ngọc Ánh chỉ muốn chia sẻ với các thí sinh khi tham gia mỗi vai diễn của mình dù là vai đầu tiên hay cuối cùng thì các bạn hãy cháy hết mình thì sẽ nhận được kết quả rất xứng đáng và cuộc thi này Ngọc Ánh đã thấy có các thí sinh thể hiện được điều tuyệt vời này”.

14. Giam khao Truong Ngoc Anh va Viet Trinh (4)

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh cũng rất hào hứng khi làm giám khảo chương trình vì có nhiều điều chị ấp ủ được các thí sinh thể hiện trên sân khấu. Chị ấn tượng về chương trình không chỉ bởi dàn thí sinh trai thanh gái lịch mà còn bởi sự nỗ lực của các thí sinh. Nhiều thí sinh chấp nhận làm xấu mình để vào những vai ác, biến thái… để thể hiện sự đa nhân cách trong tính cách nhân vật mà kịch bản đưa ra.

15. Giam khao Le Thanh Son

Đạo diễn Lê Thanh Sơn của phim “Em chưa 18” – Phim Việt Nam có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt – sẽ là 1 trong những giám khảo khách mời của chương trình Gương mặt Điện Ảnh. Đạo diễn Lê Thanh Sơn nhận thấy có nhiều gương mặt trong cuộc thi rất ấn tượng, tuy nhiên anh chưa đưa ra lời hứa mời đóng phim dành cho ai trước mà đợi các diễn viên “thử lửa” qua cuộc thi và tin rằng nếu các diễn viên bộc lộ được tài năng sáng giá thì nhà sản xuất hay đạo diễn nào bỏ lỡ các “mỏ vàng” quý giá này thì cũng nên bỏ nghề.

18. NSUT Vu Thanh Vinh (1)

Từ góc nhìn của nhà sản xuất, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết vì đây là cuộc thi tìm kiếm diễn viên điện ảnh được thể hiện dưới dạng một game show truyền hình, được ghi hình trong sân khấu của nhà hát nên sẽ có nhiều điều hạn chế nhưng chương trình cũng đưa ra các tiêu chí đặc trưng để tăng tính điện ảnh.Cùng với các phần thi trên sân khấu, chương trình cũng tính toán đến những thử thách dành cho thí sinh được quay ngoài trời.

12 thi sinh tham gia Guong mat dien anh

Buổi ra mắt chương trình có sự góp mặt của 12 gương mặt triển vọng là: Đặng Thị Phương Trâm, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Dương Hồng Nhung, Ngô Phương Anh, Đinh Ngọc Kiều Nhi, Hoàng Kim Uyên, Nguyễn Hà Diễm Phương, Mai Tài Phến, Huỳnh Thanh Trực, Hoàng Phi Kha, Phạm Minh Tiến, Lâm Trí. 

19. Toan canh Hop bao (2)

Chương trình Gương mặt điện ảnh bao gồm 14 tập, mỗi tập ứng với những chủ đề khác nhau. Kết thúc mỗi chủ đề sẽ quyết định các thí sinh bị loại và các thí sinh được đi tiếp. Chương trình phát sóng vào 20h45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày 26/5/2017. Tổng giải thưởng của chương trình gần 250 triệu đồng, trong đó giải Nhất là 100 triệu đồng.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...