Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Trương Ngọc Ánh góp tiền xây cầu cho xóm cù lao nghèo Tiền Giang

Trương Ngọc Ánh góp tiền xây cầu cho xóm cù lao nghèo Tiền Giang

(TCLĐ) – Dù phải trải qua một đoạn đường đi khá vất vả nhưng nữ diễn viên “Hương ga” đã cố gắng vượt qua để đến tận xóm cù lao nghèo thuộc tỉnh Tiền Giang trao số tiền từ thiện xây dựng cầu đường cho nơi này.

ZUN_4776

Vừa qua, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cùng các thành viên trong công ty của mình đã về miền Tây để quyên góp xây dựng cầu đường cho xã Tân Phong, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

ZUN_4959

Phải di chuyển bằng đò, đường đất và cầu tạm một đoạn đường khá xa song Trương Ngọc Ánh vẫn tươi cười không quản ngại vất vả đến tận khu vực có nhiều người dân nghèo đang sinh sống.

ZUN_4885

Khi đến được địa điểm dự kiến, nữ diễn viên “Hương Ga” đã dành thời gian thăm hỏi và trao quà cho các vị sư trì ngôi chùa nhỏ tại xã Tân Phong. Trương Ngọc Ánh  hi vọng với số tiền đã quyên góp được, xã Tân Phong sẽ sớm có những chiếc cầu chắc chắn để bà con thuận tiện hơn trong việc đi lại.

ZUN_4840

Quê nghèo, nhưng bà con đã dành tặng cho Trương Ngọc Ánh cùng các cộng sự những món trái cây thơm thảo nhất trong vườn nhà.

ZUN_4951

“Thực sự ấm áp với tấm lòng của bà con. Ở nơi này, đúng là “quê nghèo chỉ có tấm lòng”, bà con chân thành quá. Mong là Ánh sẽ góp được chút ít công sức để đổi thay phần nào cuộc sống của bà con theo hướng tích cực hơn”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

ZUN_4812

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh và ê kíp đang gấp rút thực hiện phần hậu kỳ cho dự án phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” do cô làm nhà sản xuất. Cô Dần của “Áo lụa Hà Đông” cũng đang chuẩn bị cho vai diễn lớn trong bộ phim hành động “Bông hồng lửa”, dự kiến sẽ bấm máy vào mùa thu 2017.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Zun Phan)

loading...