Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Trường Giang tiết lộ Nhã Phương rất thích ăn những món do mình nấu

Trường Giang tiết lộ Nhã Phương rất thích ăn những món do mình nấu

(TCLĐ) – Nữ diễn viên xinh đẹp cũng đã biết nấu nhiều “món tủ” khi được Trường Giang truyền đạt kinh nghiệm nấu ăn.

Chiều 1/8, chương trình truyền hình Thiên đường ẩm thực mùa 3 năm 2017 đã có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Danh hài Trường Giang vẫn giữ vị trí Ông Hoàng Hạnh Phúc bên cạnh dàn khách mời nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

TRUONG GIANG (2)

“Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang bất ngờ chia sẻ bị tăng cân sau khi tham gia chương trình vì thưởng thức quá nhiều “cao lương, mỹ vị”. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ bí quyết giảm cân lành mạnh củả mình, những kiến thức dinh dưỡng tích lũy được khi tham gia chương trình bổ ích như Thiên Đường Ẩm Thực. Thú vị hơn, danh hài cho biết bạn gái Nhã Phương rất thích ăn những món do đích thân anh nấu. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng đã biết nấu nhiều “món tủ” khi được Trường Giang truyền đạt kinh nghiệm nấu ăn.

TRUONG GIANG (6)

Một điểm nổi bật và hấp dẫn không thể bỏ qua đó chính là dàn khách mời gạo cội như NSƯT Kim Xuân, NSƯT Kim Tử Long, Phi Phụng, Việt Anh, Hoàng Sơn… Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ đang hot trong làng giải trí như Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Hari Won, nhóm MTV, Trịnh Thăng Bình, Yaya Trương Nhi, Phương Trinh Jolie, Quang Vinh, Diệu Nhi, Sỹ Thanh… Để tạo sự mới lạ, đến với mùa 3 của Thiên Đường Ẩm Thực, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại dàn MC tên tuổi như Đỗ Thụy, Anh Quân, Phước Lập, Lê Hưng…

CHI THIEN (2)

Chí Thiện

LE MINH

Lê Minh

NHAT TINH ANH

Nhật Tinh Anh

THIEN NGA (2)

Thiên Nga

Thiên Đường Ẩm Thực là chương trình giải trí ẩm thực đặc biệt tôn vinh ẩm thực Việt Nam được sản xuất dựa trên format gameshow “The King Of Food” của Hàn Quốc. Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi để bước vào “đại tiệc” và cuối cùng là phần thưởng thức Bánh Việt. Mỗi vòng thi là những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, hoặc những câu hỏi liên quan đến chủ đề cực kì đơn giản, chủ yếu là những kiến thức trong đời sống hằng ngày.

Thiên Đường Ẩm Thực đã trải qua hai mùa phát sóng nhưng sức nóng của chương trình chưa hề thuyên giảm. Kênh Youtube chính thức của chương trình vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích và lượt xem chương trình vẫn tăng đều đặn. Tiếp nối sự thành công ấy, chương trình Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3 đã chính thức quay trở lại.

Thiên đường ẩm thực phát sóng vào 20h30 thứ tư hàng tuần trên kênh Đài truyền hình TP.HCM, bắt đầu từ ngày 9/8.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...