Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Game show » Trường Giang diện “cây đỏ” trẻ trung đi sự kiện

Trường Giang diện “cây đỏ” trẻ trung đi sự kiện

(TCLĐ) – Nam nghệ sĩ hài ăn mặc trẻ trung, năng động xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình “Giọng ải giọng ai” mủa 3.

TRUONG GIANG _1

Chiều 18/07/2018 đã diễn ra buổi công bố phát sóng chương trình Giọng Ải Giọng Ai mùa 3. Đến tham dự sự kiện, Trường Giang diện trang phục trẻ trung, khỏe khoắn với áo sweater đỏ và giày thể thao cùng màu.

TRUONG GIANG

“Mười Khó” sẽ cùng với Trấn Thành đảm nhận vai trò “đội chủ nhà” trong chương trình “Giọng ải giọng ai” mủa 3.

TRUONG GIANG - DAI NGHIA _2

Trở lại với mùa 3, bên cạnh MC Đại Nghĩa tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt chương trình, tạo cầu nối cho các nghệ sĩ, thí sinh thể hiện cá tính.

SAM _1

Sam xuất hiện trong bộ váy đen thướt tha, quyến rũ. Hotgirl một thời thu hút sự chú ý của toàn bộ cánh phóng viên ảnh với vẻ đẹp mong manh và dịu dàng.

HUYNH LAP _1

Buổi họp báo còn có sự tham dự của diễn viên Huỳnh Lập. Năm nay, Sam và Huỳnh Lập sẽ cùng xuất hiện trong Giọng Ải Giọng Ai với vai trò khách mời bên cạnh Ban bình luận cố định là Trấn Thành và Trường Giang.

TRUONG GIANG - DAI NGHIA - NGUYEN HOANG DUY - GDSX LY MINH PHUONG QUYNH

Giọng Ải Giọng Ai được xem là một trong những gameshow mang yếu tố giải trí cao, là món ăn tinh thần mới mẻ khi lồng ghép sáng tạo giữa chất liệu âm nhạc, chất liệu hài hước, chất liệu tư duy phán đoán cho khán giả Việt. Nét mới mẻ rất đáng để chờ đợi ở Giọng Ai Giọng Ai mùa 3 này chính là mỗi tuần thay vì sự xuất hiện cố định của Thu Trang và Ốc Thanh Vân thì sẽ có một cặp đôi nghệ sĩ, diễn viên khác nhau thay phiên đảm nhận ví trí bình luận viên bên cạnh Trấn Thành, Trường Giang. Tập 1 Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 28/07/2018, trên kênh HTV7.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...