Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Trịnh Kim Chi khoe nhan sắc trẻ trung, gợi cảm ở tuổi U50

Trịnh Kim Chi khoe nhan sắc trẻ trung, gợi cảm ở tuổi U50

(TCLĐ) – Á hậu Việt Nam 1994 diện váy hai dây tham dự một sự kiện tại TP.HCM vào tối 15/5.

foto Duy England (6)

Tối 15/5, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 đã diễn ra tại TP.HCM. Xuất hiện tại sự kiện, Trịnh Kim Chi thu hút mọi ánh nhìn trong bộ váy hai dây gợi cảm.

foto Duy England (7)

Nữ diễn viên được mời làm giám khảo cuộc thi này. Cô vui vẻ cho biết: “Ngay khi thấy các bạn nộp hồ sơ dự thi về ban tổ chức, lòng tôi lại nôn nao nhớ lại ngày mình dự thi Hoa hậu Việt Nam. Khi ấy còn rất vô tư, không biết makeup, làm đẹp ra sao song vẫn tự tin và mạnh dạn. Với thế hệ doanh nhân hôm nay, tôi kỳ vọng giữa họ có sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau để tạo nên cuộc thi tốt đẹp. Các bạn cũng nên nhớ, chúng tôi quan sát các bạn rất  kỹ từ dáng đi, cư xử thường ngày…. để có thể tìm ra người phù hợp đăng quang.”

foto Duy England (53)

Ca sĩ Nguyên Vũ sẽ là trưởng ban giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018

foto Duy England (13)

Bên cạnh Nguyên Vũ vàTrịnh Kim Chi, nữ diễn viên Hiền Mai lần đầu  nhận lời chấm thi nhan sắc. Cô cho biết, sau bao nằm nhìn nhận và học hỏi đã đủ kinh nghiệm ngồi “ghế nóng” và sẵn sàng tim ra nhân tố đại điện cho lớp doanh nhân Việt Nam ngày nay. Cô cũng vui vẻ chia sẻ, ông xã ủng hộ mình hết lòng trên vai trò mới.

foto Duy England (37)

Á hậu Băng Châu (ngoài cùng bên phải) giữ vị trí giảm khảo chuyên môn xuyên suốt cuộc thi  Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018

foto Duy England (30)

Trưởng BTC – ông Nguyễn Duy Mạnh cho biết với mong muốn thông qua cuộc thi lần này sẽ tạo sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh cho các quý cô đang làm quản lý doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới. Cạnh đó góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các hoạt động văn hóa dành cho Doanh nhân. Đây là dịp để các quý cô vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp mình với các đối tác.

foto Duy England (42)

Khi tham dự  Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018, các thí sinh sẽ tham gia các vòng thi trang phục công sở; thi trang phục truyền thống; trang phục dạ hội tự chọn; ứng xử. Ngoài ra, thí sinh sẽ cùng ban tổ chức tham gia công tác từ thiện và trồng cây bảo vệ môi trường. Giải Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 10,000USD; Giải Á Hậu 1 – Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 7,000USD; Giải Á Hâu 2 – Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 5,000USD; Giải Á Hậu 3 – Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 1,000USD… và các giải thưởng phụ khác.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...