Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Trấn Thành – Diễm My 9X hóa lãnh chúa và mỹ nhân Nhật Bản

Trấn Thành – Diễm My 9X hóa lãnh chúa và mỹ nhân Nhật Bản

(TCLĐ) – Cặp đôi sẽ cùng góp mặt trong một gameshow dựa trên format Nhật Bản mang tên “Đại náo thành Takeshi”.

Chưa hết nóng với những phát ngôn về truyền hình, vừa qua Trấn Thành lại tiếp tục hé lộ sự góp mặt của mình trong một chương trình mới toanh: “Đại náo thành Takeshi”. Dựa trên format Nhật Bản, “Đại náo thành Takeshi” sẽ là show “điện ảnh thực tế” đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam.

“Đại náo thành Takeshi” tái hiện lại không gian huy hoàng – nơi diễn ra cuộc giao tranh không khoan nhượng giữa lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành & tướng quân Sharkito – Trương Thế Vinh. Trung tâm của sự tranh giành này chính là “công chúa” Diễm My 9x (Woonsenko). Tương truyền, phe phái nào có được mỹ nhân này sẽ luôn được bình an thịnh vượng. Tại trường quay, Trấn Thành nhập vai hết cỡ, ra sức yêu chiều, cưng nựng Diễm My 9x dù chỉ mới lấy vợ được 3 tháng. Không những thế, Trấn Thành còn nhiều lần trêu ghẹp, gần gũi khiến Diễm My 9x cũng phải ngại ngùng.

_MG_3666 (1280x853)

_MG_4385 (1280x853)

IMG_0892 (1280x853)

Đặc biệt, “Đại náo thành Takeshi” còn đánh dậu sự tái ngộ của hai thầy trò Trung Dân – Trấn Thành. Từng tâm sự Trung Dân là thần tượng lớn nhất của mình tại “Ơn giời! Cậu đây rồi”, Trấn Thành vô cùng háo hức vì được sánh đôi cùng tiền bối. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cũng vô cùng áp lực khi nghệ sĩ Trung Dân lại đóng vai “cận thần” của mình. Chính tiền bối Trung Dân đã phải động viên học trò “Cứ chơi hết mình” vì sự thành công của chương trình. Bên cạnh Trung Dân, NSND Tự Long cũng là 1 cận thần nham hiểm khác của Trấn Thành.

IMG_0258 (1280x853)

_MG_4777 (1280x853)

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Lê Nhân)

loading...