Tap chi lam dep

Bữa sáng và sắc đẹp

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Bữa sáng không những giúp giữ gìn sức khỏe mà nó còn có quan hệ mật thiết với sắc đẹp. Một nhà dinh dưỡng học đã nói một cách ngắn gọn rằng, muốn trẻ-khỏe-đẹp thì ăn sáng là thực sự cần thiết.
Bạn không chỉ cần ăn sáng đều đặn mà còn phải nghiên cứu đến mặt chất lượng, chọn đồ ăn có dinh dưỡng cao, cần biết thức ăn nào là nguồn gốc của sắc đẹp. Lượng dinh dưỡng mà cơ thể con người cần trong một ngày gồm ba bữa (sáng, trưa, chiều), nếu thiếu một trong ba bữa đó thì số chất dinh dưỡng trong ngày sẽ mất đi 1/3.

Nếu không ăn bữa sáng thì thời gian nhịn (từ chiều hôm trước đến trưa hôm sau) là quá dài. Trong thời gian đó, dịch dạ dày và hoóc môn tất nhiên sẽ bị mất cân bằng, dẫn tới ”thiên thực“ (thích ăn riêng món ăn nào đó), ảnh hưởng xấu đến sắc đẹp. Có nhiều người vì muốn giảm béo nên không ăn sáng, đấy là một nhận thức sai lầm. Trên thực tế, ăn ít đi một bữa thì lại càng béo bởi vì đến bữa trưa, cơn đói sẽ khiến bạn ăn nhiều. Một nghiên cứu cho thấy, bữa sáng có thể rút bớt lượng mỡ và số lần ăn vặt của cả ngày, có lợi cho việc giảm cân.

Ăn uống có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vẻ đẹp. Vì vậy, bạn không nên ăn toàn gạo, mì hoặc thích món gì thì ăn nhiều món đó. Nên ưu tiên những thức ăn có nhiều vitamin A, C như sữa, nước hoa quả, rau...

Ngoài ra, nếu bạn muốn có một mái tóc đen bóng thì đừng quên uống một cốc sữa đậu nành vào buổi sáng, vì sữa đậu nành và sữa bò rất tốt cho việc làm đẹp.

Bữa sáng và sắc đẹp
Sưu tầm
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV