Trang chủ » Ẩm thực » Địa chỉ bỏ túi » Top 4 quán trà chiều sang chảnh, chuẩn kiểu quý tộc mà giới trẻ Sài Gòn mong được ‘check in’ một lần

Top 4 quán trà chiều sang chảnh, chuẩn kiểu quý tộc mà giới trẻ Sài Gòn mong được ‘check in’ một lần

Tạm bỏ qua trà chanh, trà sữa đi vì giới trẻ đang “rần rần” check in cùng những quán trà chiều sang chảnh chuẩn style quý tộc thế này đây. Đẳng cấp từ phong cách, thiết kế đến chất lượng, 4 địa điểm này thực sự xứng đáng để bạn phải tham khảo.

Khanhcasa Tea House

Không gian Khanhcasa được bài trí sang trọng, chỉn chu và quý phái đến độ bạn sẽ ngỡ như mình bị lạc vào một cung điện nào đó. Những góc chụp nghệ thuật, trang nhã cùng với tiệc trà hoàng gia đã và đang thu hút rất nhiều người nổi tiếng và “hội con nhà giàu” đến thưởng thức và check in.

Nguồn: @khanhcasateahouse

Nguồn: @khanhcasateahouse

Nguồn: @chmcharm

Nguồn: @khanhcasateahouse

Nguồn: @khanhcasateahouse

Tajmasago Castle

Tajmasago Castle được thiết kế với hai màu trắng, đen theo lối kiến trúc sang trọng như một toà lâu đài của quý tộc khiến cho bạn phải choáng ngợp ngay khi lần đầu tiên đặt chân đến. Thưởng thức tiệc trà bánh nhẹ nhàng giữa không gian tuyệt đẹp nơi này cũng là một gợi ý lí tưởng cho cuối tuần của bạn.

Nguồn: @_kun.ellie

Nguồn: @abbiedavinci

Nguồn: @thuyvi.cute

Nguồn: @uyenvoga

Nguồn: @kitonn157

TWG Tea

TWG Tea từ bao giờ đã là nơi chốn đi về của “hội con nhà giàu” bởi đẳng cấp thương hiệu trà số 1 thế giới cùng một vẻ ngoài sang chảnh không nơi đâu sánh bằng. Hãy trải nghiệm những loại trà thượng hạng tại đây và đừng quên check in với style quý tộc nhé!

Nguồn: @asminefanmail

Nguồn: @cathybbling

Nguồn: @dangquangdiep

Nguồn: @krystalng2512

Nguồn: @pyn_nt

Paul

Nếu TWG Tea có vô số các loại trà thì Paul sẽ khiến bạn kinh ngạc với tủ bánh ngọt cực phong phú và hấp dẫn. Bên cạnh đó, không gian sang trọng với tone màu trắng tao nhã của Paul sẽ giúp bạn thưởng thức một bữa tiệc trà chiều nhẹ nhàng đúng chất Tây.

Nguồn: @qinnle

Nguồn: @phamhuongbee

Nguồn: @cher_pm

Nguồn: @thaothao.95

Nguồn: @jenny.phamm

Bạn có muốn thử hóa thân thành quý tộc ở những quán trà chiều siêu sang chảnh này không? Cuối tuần rồi, túi “rủng rỉnh” thì mau rủ ngay bạn bè đến check in và thưởng thức trà chiều nhé!

(theo Thể thao văn hóa)