Trang chủ » Gia đình » Tâm sự » Tiết lộ “động trời” từ kẻ thứ ba: “Vì sao anh ấy chán chị?”

Tiết lộ “động trời” từ kẻ thứ ba: “Vì sao anh ấy chán chị?”

Dù không ủng hộ kẻ thứ ba, dù phản đối ngoại tình nhưng…

Những lý do được kẻ thứ ba kể lại, dù không ủng hộ người đã chen chân vào cuộc sống gia đình của người khác, dù những lý do của các ông chồng có thể là chính đáng hay không… điều đó chưa bàn. Nhưng hãy nhìn vào đó để biết có thể mình cũng đã sai ở đâu đó…

Tiết lộ động trời từ kẻ thứ ba: Vì sao anh ấy chán chị? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

“Anh cảm thấy lép vế trong gia đình”

Đàn ông vốn được coi là phái mạnh nhưng sự thực họ chưa bao giờ có quyền hạn gì trong tay. Bị lép vế trong gia đình khiến họ cảm giác chán nản và luôn cảm thấy bí bách. Trong mắt vợ họ chỉ là những người đàn ông vô tích sự, không có tiếng nói trong gia đình. Nếu bỗng dưng có ai đó ở ngoài kia lại nâng họ lên và khiến cho các ông chồng lại có cảm giác muốn được che chở, cảm thấy hào hứng với một mối quan hệ vì được người khác trân trọng, ca tụng…

“Cô ấy biến thành người khác”

Sau hôn nhân, những bộ đồ nội y nóng bỏng được dẹp sang một bên bằng quần lót rộng và áo ngực cotton cho thoáng mát. Thậm chí có những bà vợ còn bê nguyên cả mùi hành tỏi lúc nấu ăn lên giường. Những lời ngọt ngào cũng biến mất thay vào đó chỉ là những lời cằn nhằn về cơm áo, gạo tiền… Cảm giác “bị lừa” đã khiến cho người đàn ông cảm thấy thất vọng. Dù bạn có nói, đó là bởi cuộc sống thực tế, rằng vì bạn phải tối mắt tối mũi chăm sóc cho gia đình nhưng sự thực vẫn là… hãy nhìn lại mình đi.

Tiết lộ động trời từ kẻ thứ ba: Vì sao anh ấy chán chị? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

“Sau khi có con cô ấy bỗng trở nên không hào hứng với sex nữa”

Dù bạn đã sinh cho anh ấy một đứa con, dù mang nặng, đẻ đau và nuôi nấng con cái đã khiến bạn khác đi. Cô nàng hay khiêu khích ngày nào đã bận ngập đầu trong tã lót, bỉm sữa… nhưng sự thực là người đàn ông của bạn vẫn ở đó. Anh ấy vẫn cần được quan tâm, vẫn mong muốn một đời sống tình dục đủ thu hút. Có quá nhiều lý do khách quan nhưng đừng quên sex.

“Cô ấy chỉ biết nghĩ cho mình”

Thực ra người phụ nữ sau khi kết hôn điều họ nghĩ đầu tiên vẫn luôn là gia đình. Nhưng đàn ông lại không cho rằng là như thế. Điều họ nhìn thấy chỉ là một người phụ nữ luôn than phiền, oán trách và đòi hỏi. “Hãy nhìn chồng người ta kiếm tiền chăm lo cho vợ con như thế nào”, “Anh thật là vô dụng”, “Sao anh lúc nào cũng về muộn”… tóm lại họ trở nên cằn nhằn và không thấu hiểu. Hãy nhìn xem vì sao cuộc sống gia đình đã biến bạn thành con người như thế. Dầu sao vẫn cần một cuộc sống hôn nhân Bình tĩnh, tự chủ chứ không phải rối ren như thế phải không?

“Đã lâu bọn anh không còn có thể nói chuyện”

Khi sợi dây giao tiếp đã ngắt đi, những nỗi chán chường đã khiến cho ai cũng cảm thấy không buồn nói nữa. Đàn bà thường cho rằng mình luôn đúng. Anh chồng thì trở nên vô tâm, tệ bạc và lười biếng… nhưng hãy nói chuyện về tình trạng đó chứ đừng chỉ diễn ra tình trạng chiến tranh lạnh và rồi cắt đứt sợi dây giao tiếp để thấu hiểu. Khi người đàn ông cảm thấy lạc lõng trong gia đình của chính mình, họ dễ ngã vào tay người đàn bà khác, nơi họ lại được nói, được cười và lại được là chính mình.

“Lúc nào cô ấy cũng cho rằng mình đúng”

Ừ thì có thể bạn đúng nhưng nếu tất cả những điều bạn làm đều đúng chắc chắn không dẫn đến tình trạng hiện nay. Hãy nhìn thẳng vào thực tế, ắt hẳn bạn có là người đúng nhiều hơn thì bạn cũng đã sai ở đâu đó trong cách xử lý tình huống rồi. Vấn đề không phải là đổ lỗi cho ai mà vấn đề là giải pháp như thế nào? Hãy cùng nghĩ cho đối phương nữa nhé. Trước khi mọi việc đã có thể đi quá xa rồi.

Tiết lộ động trời từ kẻ thứ ba: Vì sao anh ấy chán chị? - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Bài viết không nhằm mục đích thanh minh cho việc ngoại tình, không đứng về người thứ 3 nhưng là điều đáng “nhìn lại” cho những bà vợ đã hy sinh đến quên mình và đánh mất chính bản thân mình xưa kia với những điều tốt đẹp nhất, đó cũng là người phụ nữ chồng bạn đã từng yêu say đắm.

(theo Trí thức trẻ)