Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Thanh Trúc lần đầu chia sẻ chuyện tăng cân nhanh vì stress

Thanh Trúc lần đầu chia sẻ chuyện tăng cân nhanh vì stress

(TCLĐ) – Vì căng thẳng do chuyện cá nhân và công việc, nữ diễn viên ăn nhiều và uống toàn đồ ngọt nên mất kiểm soát cân nặng.

Cách đây vài tháng, Thanh Trúc xuất hiện khá tròn trịa trong một sự kiện, lúc ấy cô nhận khá nhiều câu hỏi về ngoại hình. Tuy nhiên nữ diễn viên từ chối trả lời. Gần đây, nữ diễn viên chính thức lấy lái vóc dáng ưng ý khi giảm 6kg.

786A6859-2

Lần đầu tiên, Thanh Trúc tâm sự về khoảng thời gian stress dẫn đến tăng cân chóng mặt. Thanh Trúc tâm sự, vào giữa 2016 khi gặp chuyện buồn cô stress dữ dội. Thời điểm đó, cô đang thực hiện những dự án truyền hình như Những nàng bầu hành động, Điều ước sao biển… Lúc rãnh rỗi, Thanh Trúc tìm đến thức ăn như một cách giết thời gian. Đặc biệt, cô thèm những thức ăn có chất ngọt, béo.

“Phải nói lúc đó vì stress nặng do chuyện cá nhân và công việc, Trúc lao vào ăn uống như cách giải tỏa. Người khác stress không thể ăn uống được còn Trúc lại khác, càng căng thẳng càng thèm ăn. Trúc nhớ như in những bữa ăn hết cùng lúc 4 bát cơm. Hay uống 2 ly cà phê sữa vào buổi sáng vẫn không thấy đã. Thời điểm đó, chứng mất ngủ kéo đến khiến mình không kiểm soát bản thân. Sau 2 tháng, Trúc tăng 8 ký và thấy cơ thể nặng nề hơn hẳn”, người đẹp Trần Trung Kỳ Án tiết lộ.

786A6911

Thanh Trúc tâm sự, dù cơ thể tăng cân nhưng khi đó cô  vẫn…. bảo thủ. Trong một lần tham gia đêm nhạc cùng ca sĩ Khang Việt vào đầu 2017, Thanh Trúc hát “Em sẽ đến bên anh” đòi hỏi vũ đạo nóng bỏng. Khi đứng trên sân khấu chính bản thân cô cảm nhận cơ thể dần nặng nề và không kiểm soát được bước nhảy. Từ đó cô quyết tâm giảim cân.

3 ngày đầu tiên với Thanh Trúc là cả cực hình vì lượng thức ăn đưa vào cơ thể giảm đi nhiều. Tuy nhiên vì không muốn ảnh hưởng công việc, người đẹp quyết tâm cao độ. Thực đơn buổi sáng của Thanh Trúc gồm 1 ly bột ngũ cóc, 2 quả trứng và rau. Buổi trưa Thanh Trúc thường ăn 1 chén canh rau, 1 miếng cá ngừ cùng ít trái cây. Buổi tối cô thường ăn trái cây, ít thịt nạc và không ăn bất cứ thứ gì sau 18 giờ. Hàng ngày, Thanh Trúc dành thời gian 1 tiếng 30 phút cho yoga. Cô chia sẻ, nguyên tắc quan trọng nhất của giảm cân là nói không với tinh bột, dầu mỡ và đồ ngọt. Đôi khi thèm ăn và đói cồn cào song Thanh Trúc nghĩ đến mục tiêu ban đầu để tiếp tục hành trình.

786A6950

Sau 2 tháng, Thanh Trúc giảm 6kg, cơ thể nhẹ đi nhiều. Hiện tại, Thanh Trúc rất hài lòng với cân nặng 54kg, song cô cố gắng giảm thêm 2kg nữa để có vóc dáng hoàn hảo nhất.Hiện tại, Thanh Trúc có cuộc sống khá vui vẻ trở lại sau thời gian khủng hoảng tâm lý. Cô đảm nhận vai chính trong dự án ‘Chỉ là ảo ảnh’ của đạo diễn Trương Dũng. Người đẹp đang thực hiện những cảnh quay trên phim  trường Đà Lạt trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, Cô cũng đang là nhân tố được yêu thích trong Trần Trung Kỳ Án, đóng cùng Hòa Hiệp.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Makeup : Phúc Nguyễn

Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu)

loading...