Trang chủ » Chưa được phân loại » “Thánh chế” Hồ Minh Tài lần đầu song ca cùng các đàn chị

“Thánh chế” Hồ Minh Tài lần đầu song ca cùng các đàn chị

(TCLĐ) – Sau MV “Thằng Út” thành công ngoài mong đợi, ca sĩ Hồ Minh Tài tiếp tục cho ra mắt album tiếp theo song ca ăn ý cùng với đàn chị, dần khẳng định mình trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Ca sĩ Hồ Minh Tài vốn được khán giả biết đến qua hàng loạt các clip nhạc chế hot trên cộng đồng mạng. Thế nhưng, với niềm đam mê ca hát cộng với tố chất âm nhạc, Hồ Minh Tài quyết định chuyển hướng sang con đường ca hát chuyên nghiệp một cách nghiêm túc. Minh chứng cho sự “chuyển mình” này chính là sự đầu tư bài bản với MV phim ca nhạc đầu tay Thằng Út và mới đây nhất là album liveshow Lẻ Bóng Con Đò vừa được phát hành.

Lê Như hay Hiền Trang và Lưu Ánh Loan đều là những ca sĩ dân ca, trữ tình có được những thành công và dấu ấn của riêng mình. Dù là lần đầu hát chung, thế nhưng cả Hồ Minh Tài và các ca sĩ đàn chị đã có màn song ca cùng với Hồ Minh Tài rất ăn ý trong những ca khúc: Hương Mía Tình Em (song ca cùng Lưu Ánh Loan), Anh Ba Chị Tư (song ca cùng Lê Như) và Bông Sầu Đâu (song ca cùng Hiền Trang).

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)