Trang chủ » Chưa được phân loại » Thái Huy ra mắt phim ca nhạc “Tình mẹ” nhân mùa Vu Lan

Thái Huy ra mắt phim ca nhạc “Tình mẹ” nhân mùa Vu Lan

(TCLĐ) – Đây cũng như là món quà giản dị mà nam ca sĩ Thái Huy gửi đến người mẹ của mình nói riêng, các bậc làm cha mẹ nói chung và hơn thế nữa là những người làm con.

Phim ca nhạc “Tình mẹ” được xây dựng với câu chuyện nhẹ nhàng về người con luôn được mẹ yêu thương, che chở. Nội dung phim ca nhạc “Tình mẹ” là câu chuyện đời mà chính nam ca sĩ Thái Huy trải qua. Bên cạnh đó, kịch bản phim muốn nhắn nhũ những người con còn cha còn mẹ hãy biết trân trọng khi Cha Mẹ mình còn hiện tiền, đừng quá vì chuyện mưu sinh hay đam mê mà trở thành người con bất hiếu. Phim ca nhạc “Tình mẹ” gồm 3 ca khúc Tình quê (Phùng Thái Phong), Mưa tháng bảy (Nhạc: Huỳnh Thu Vân, Lời: Huỳnh Dạ Thảo) và Khúc ca báo hiếu (theo điệu Lý con sáo, lời mới Hoàng Kim).

Nam ca sĩ Thái Huy cho biết mỗi lần hát anh đều rơi nước mắt vì nội dung ca khúc đong đầy những hồi ức thơ ấu. Khi thực hiện phim ca nhạc này, nam ca sĩ cũng không kìm được cảm xúc của mình. Ngoài ra, phim ca nhạc “Tình mẹ” cũng là dịp để anh muốn thổ lộ sự biết ơn của mình vì luôn được ủng hộ từ phía gia đình, từ bạn bè, đồng nghiệp, quý khán giả, hơn thế nữa là bà xã luôn quan tâm và hy sinh cho sự nghiệp của anh.

Sau dự án phim ca nhạc “Tình mẹ”, nam ca sĩ Thái Huy sẽ tiếp tục thực hiện dự án phim ca nhạc dài tập mang tên “Người Đẹp Trong Tranh” với sự góp mặt của diễn viên Ngân Quỳnh, ca sĩ Thái Huy, ca sĩ Lê Như, diễn viên Minh Dự, BB Trần, Hải Triều, Mai Thiên Trang… Bên cạnh đó, trong năm 2019, nam ca sỹ sẽ cho ra mắt một bộ phim chiếu rạp do chính tay anh viết kịch bản.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)