Trang chủ » Sự kiện » Điện ảnh » Thái Hòa chấp nhận khỏa thân hơn một ngày cho cảnh quay trong phim mới của Charlie Nguyễn

Thái Hòa chấp nhận khỏa thân hơn một ngày cho cảnh quay trong phim mới của Charlie Nguyễn

(TCLĐ) – Đạo diễn Charlie Nguyễn tiết lộ, trong một phân cảnh của phim bối cảnh trong bồn tắm, Thái Hòa còn phải “khỏa thân” nguyên một ngày trước đoàn phim, mỗi khi người khô là phải xịt nước lại cho … ướt để tiếp tục quay.

CA603407

Lấy chủ đề “trở về nhà”, buổi showcase ra mắt “Chàng Vợ Của Em” mang đến một bầu không khí gia đình đầy ấm cúng khiến mỗi khách mời cảm thấy như đang ở trong chính tổ ấm của mình. Trong ngôi nhà đó, người đàn ông lại đảm nhận vai trò hậu phương để người phụ nữ chinh chiến cho sự nghiệp bên ngoài.

IMG_9188

IMG_9206

Nhà sản xuất cũng trình làng trailer chính thức cùng 2 trích đoạn đặc biệt của phim: một hài hước, một sâu lắng. Đạo diễn Charlie Nguyễn cho thấy anh rất đã rất dày công tạo ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười cho chuyện tình của cặp đôi oan gia trong phim. Bên cạnh những tiếng cười, thì “Chàng Vợ Của Em” còn mang đến những phân cảnh tình cảm khiến khán giả phải cảm thấy cay cay nơi sống mũi.

Qua đó, có thể thấy rằng “Chàng Vợ Của Em” sẽ không chỉ là câu chuyện đi tìm vợ của một cô gái nữa, mà nó sẽ còn mang đến rất nhiều thông điệp ý nghĩa về gia đình, về ngôi nhà đối với mỗi chúng ta.

 IMG_9159

IMG_9341

Đoàn phim đã có rất nhiều chia sẻ về 52 ngày quay vất vả cho “Chàng Vợ Của Em”.  Yếu tố được các diễn viên chia sẻ nhiều nhất chính là kỷ lục về thời gian quay cho một cảnh. Theo đó, kỷ lục cho một cảnh quay không phải là 33 như mọi người vẫn nghĩ. Hứa Vĩ Văn cho biết, phân cảnh ăn tối ngắn của anh và Phương Anh Đào thậm chí phải quay trong 3 ngày.

IMG_9010

IMG_9407

IMG_9431

 Phim chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24.08.2018

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)