Trang chủ » Chưa được phân loại » Tết này ai cưới tui – MV Tết dành cho F.A “gây sốt” cộng đồng mạng

Tết này ai cưới tui – MV Tết dành cho F.A “gây sốt” cộng đồng mạng

(TCLĐ) – MV Tết này ai cưới tui vừa ra mắt với nội dung vui nhộn, độc đáo, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên toàn trai xinh, gái đẹp đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

MV Tết này ai cưới tui là bản cover của ca khúc Tết này ai cưới tôi được sáng tác bởi Ubin-G, từng “gây sốt” cộng đồng mạng cách đây không lâu. Nội dung MV kể về câu chuyện du xuân của 2 cô bạn thân Hoài Khánh và Thánh Vỹ. Hoài Khánh là cô nàng chảnh choẹ, Tết đến nơi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nhưng vẫn thích làm giá. Trên phố Xuân náo nhiệt, 2 cô gái tình cờ gặp anh chàng bảo vệ soái ca – Trung Thuận. Chàng ta trúng tiếng sét ái tình với Hoài Khánh, tìm đủ mọi cách để tán tỉnh cô. Biết Hoài Khánh “mê tít” thủ môn Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam, Trung Thuận đã giả thành cầu thủ bóng đá nhưng Hoài Khánh vẫn thẳng thừng từ chối. Và khi “chàng bảo vệ soái ca” nghĩ mình đã hết hy vọng, thì Thánh Vỹ bỗng bất ngờ đến bên anh an ủi, hoá ra cô đã để ý anh chàng suốt cả đoạn đường. Câu chuyện khép lại với cái kết đẹp của Trung Thuận và Thánh Vỹ, bỏ lại Hoài Khánh rầu rĩ tự hỏi “Bao giờ hết ế?”. Đây có thể nói là câu chuyện Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, phiên bản Tết.

Tuy câu chuyện không mới nhưng MV Tết này ai cưới tui đã xuất sắc đánh trúng “tim đen” của F.A trong những ngày Tết: Nhìn ai cũng có đôi có cặp, còn bản thân mình “không mảnh tình vắt vai” nhưng cứ mãi kén chọn; cùng đó là câu hỏi “hot trend”: “Bao giờ hết ế?” được đề cập khiến nhiều người thích thú.

Với bối cảnh vui tươi, dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, lời bài hát “hot trend”, Tết này ai cưới tui chắc chắn sẽ là MV được “replay” nhiều nhất trong dịp Tết này.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)