Trang chủ » Chưa được phân loại » Tết đến rồi, xách ba lô lên và đi thôi nào!!!

Tết đến rồi, xách ba lô lên và đi thôi nào!!!

(TCLĐ) – Đã bao giờ các bạn nghĩ về một điểm đến, hành trình có thể dành cho tất cả thành viên trong gia đình? Tết sẽ trọn vẹn hơn khi cả gia đình chung một hành trình.

Mới đây, cư dân mạng đang “phát sốt” về một đoạn video có sự xuất hiện của Thuỵ Mười và nam diễn viên Hoàng Thanh. Nội dung của đoạn video nói về thực trạng Tết ngày nay, các bậc làm cha, làm mẹ thường cảm thấy cô đơn mỗi khi xuân về khi con cháu lần lượt đi chơi xa. Họ phải tự tìm kiếm niềm vui cho bản thân trong căn nhà vắng. Tuy nhiên, ở những giây phút cuối, Thuỵ Mười và Hoàng Thanh vỡ oà khi con cháu đã lên kế hoạch chọn một điểm đến mà phù hợp với mọi lứa tuổi của các thành viên trong gia đình.

Mặc dù nội dung đơn giản, nhưng ẩn chứa một thông điệp cực kì ý nghĩa. Ý tưởng của đoạn video muốn nhắc nhớ và khuyến khích mọi người rằng Tết không chỉ là một cơm đoàn viên, là những thủ tục quà cáp. Ý nghĩa sâu xa của Tết là sự gắn kết tất cả các thành viên, là dịp để cả gia đình được cảm nhận sự quan tâm lo lắng từ người thân, không ai bị bỏ lại. Quả thật, Tết sẽ trọn vẹn hơn khi cả gia đình chung một hành trình.

Với MV này, nền nhạc ca khúc do chủ nhân bản hit Thèm yêu – Vicky Nhung sáng tác. Vicky Nhung là nghệ sĩ trẻ với màu sắc âm nhạc cá tính. Cô nàng từng ghi đậm dấu ấn qua một số cuộc thi ca hát. Bên cạnh đó, Vicky Nhung còn “gây sốt” với những bản mashup độc đáo trên mạng xã hội.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...