MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/27/2016 07:53:20 am
  IP: 54.198.179.85
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /tan-man/qua-tang-cuoc-song/5_phut_cho_con_gai-63615.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.3.3
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
5 phút cho con gái - 5 phut cho con gai | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

5 phút cho con gái

Cập nhật: 16/01/2013 - 09:43:00 AM
Khi tình yêu thương còn nằm trong tầm tay, hãy sắp xếp và đưa ra những thứ tự ưu tiên cho cuộc sống.

Vào một ngày đẹp trời tại công viên, người phụ nữ ngồi kế bên một người đàn ông trên ghế đá và nói chuyện về những đứa con của họ: "Kia là đứa con trai bé nhỏ của tôi", người phụ nữ nói và chỉ tay vào cậu bé đang chạy dưới cỏ. "Trông cháu bé thật khỏe mạnh", người đàn ông đáp lại. "Kia là con gái của tôi. Cháu mặc váy trắng và đang đi xe đạp".

Một lát sau, người đàn ông nhìn vào đồng hồ và gọi con gái mình: "Bao giờ chúng ta có thể về được, Melissa?". Cô bé đáp lại: "Chỉ năm phút nữa thôi bố nhé! Chỉ năm phút thôi". Bố cô khẽ gật đầu, còn Melissa thì mau chóng lên xe đi tiếp. Năm phút tiếp theo đã qua, người cha đứng lên và gọi con gái lần nữa: "Đã đến lúc chúng ta phải đi rồi con yêu".

Từ đằng xa, cô bé nhanh chóng đáp: "Cho con 5 phút nữa thôi. Đúng 5 phút thôi ạ". Người cha vui vẻ đồng ý. Thấy vậy người phụ nữ ngồi kế bên tiếp lời: "Anh thật là một người cha kiên nhẫn".

Người đàn ông cười và đáp lại: "Anh trai của Melissa - Tommy đã mất năm ngoái bởi một chiếc xe tải khi nó đang chạy xe đạp gần đó. Tôi không dành nhiều thời gian chăm sóc nó và càng không bao giờ cho nó thêm chút thời gian nào để tập xe cả. Tôi không muốn mình mắc sai lầm tới lần thứ hai. Con bé nghĩ tôi cho nó 5 phút để tập xe. Nhưng sự thực, tôi dành ra 5 phút để theo dõi quá trình tập luyện của nó".

Cuộc sống có nhiều sự việc cần được ưu tiên. Gia đình là điều mà chúng ta nên quan tâm đầu tiên và dành nhiều thời gian nhất. Bạn cố gắng thêm 5 phút để hoàn thành công việc, 5 phút để nói chuyện cùng đối tác, 5 phút chỉ để chọn lựa một món đồ ưa thích... tất cả đều không bao giờ bằng 5 phút dành cho gia đình. Khi tình yêu thương còn nằm trong tầm tay, hãy sắp xếp và đưa ra những thứ tự ưu tiên cho cuộc sống. Bạn sẽ luôn cảm nhận được tình yêu thương.

NS

5 phút cho con gái
Tin cập nhật mới nhất:
Văn hóa cảm ơn và xin lỗi
( 08/01/2014 - 08:11:11 AM)
Có những lời nói, những từ, chữ chỉ cần nghe qua một lần nhưng ta lại nhớ suốt đời. Đừng tiết kiệm lời cảm ơn và xin lỗi.
Nếu năm 2013 là khoảng thời gian mà bạn chưa làm được gì đặc sắc, vậy đây là lúc để bạn làm mới bản thân trong năm kế tiếp.
26 điều thú vị trong cuộc sống
( 18/12/2013 - 09:48:33 AM)
Trong cuộc sống bộn bề bao suy nghĩ lo toan này đôi khi cũng cần sống chậm lại một chút để cảm nhận những vẻ đẹp của nó.
10 nguyên tắc của cuộc đời
( 12/12/2013 - 08:06:38 AM)
Thành công trong cuộc sống không tự nhiên mà đến. Bạn cần phải có thái độ sống, khát vọng và cả sự chấp nhận.
Cái giá của sự khôn ngoan
( 05/12/2013 - 08:38:10 AM)
Con người ta sống hoàn toàn bằng tất cả những niềm tin mà họ có trong đầu óc.
Nỗi sợ cái chết đến từ nỗi sợ cuộc sống. Người sống được hết mình luôn sẵn sàng chết bất cứ lúc nào - Mark Twain.
Không bao giờ thất bại, chỉ có những bài học. Đó là điều bạn cần mỗi khi mọi việc không được như ý chứ không phải là sự an ủi hay xót thương nuối...
Hạnh phúc là khi điều bạn nghĩ, điều bạn nói và điều bạn làm hài hòa với nhau - Mahatma Gandhi.
Nghèo mà thanh thản
( 15/11/2013 - 08:26:50 AM)
Một giấc ngủ ngon chỉ đến với những người đặt mình xuống sau một ngày làm việc siêng năng và vất vả.
Chỉ còn ngày mai là phía trước
( 06/11/2013 - 08:34:02 AM)
Những tháng năm đã sống, tôi biết ơn cuộc đời, biết ơn cả những con người đã đến - ở lại và đi.
Tap chi lam dep Online