Tap chi lam dep

Vợ tôi không thích ngủ chung

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Vợ tôi tự ý ngủ riêng, sau đó là đòi ly hôn mà không đưa ra bất cứ một lý do nào

Chúng tôi không xảy ra cãi vã, sinh hoạt vợ chồng cũng rất bình thường... vậy mà bỗng dưng cô ấy lại tự ý ngủ riêng (Ảnh minh họa)

 Tôi năm nay 34 tuổi, đã có gia đình và một cậu con trai đang học lớp 1. Những tưởng cuộc sống của tôi đã có thể êm đềm... nhưng hiện tại, tôi lại phải đối diện với sự rạn nứt trong quan hệ vợ chồng và có thể dẫn tới đổ vỡ.

Sự rạn nứt trong cuộc sống vợ chồng chúng tôi rất mơ hồ. Nó thật sự khiến tôi cảm thấy khó hiểu xen lẫn nỗi nghi ngờ. Tôi đã phải sống trong tâm trạng này gần ba tháng nay nhưng tôi vẫn không thể tìm ra cho mình câu trả lời chính xác nhất. Phải chăng, tôi luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh và tránh né sự thật?

 Cuộc hôn nhân của chúng tôi được xây dựng, vun đắp bởi bảy năm tìm hiểu và yêu nhau. Cũng từng đó thời gian, chúng tôi chung sống một cuộc sống khá êm đềm và hạnh phúc dưới một mái nhà. Thời điểm chúng tôi mới lấy nhau, điều kiện, nhà cửa và cơ sở của vợ chồng tôi cũng khá thuận lợi. Khi đó, vợ chồng tôi đã có nhà riêng ở phố do bố mẹ xây dựng cho, cả tôi và vợ cũng đã có những vị trí công việc tương đối ổn định nên kinh tế gia đình cũng không phải là yếu tố khiến chúng tôi phải lo lắng.

 Vợ chồng tôi sống bên nhau khá hạnh phúc, hòa thuận. Chưa bao giờ tôi lỡ tay đánh đập vợ dù có nhiều lúc, hai vợ chồng tranh cãi khá gay gắt. Chúng tôi có thể bất đồng quan điểm một lúc rồi đâu lại vào đó, vợ chồng, con cái lại vui vẻ bên nhau.

 Vậy mà cũng chẳng hiểu sao, sau 7 năm chung sống hạnh phúc bên nhau thì khoảng 3 tháng nay, vợ tôi chủ động ly thân mà không đưa ra bất cứ một lý do nào. Đáng buồn hơn là cô ấy coi tôi như không tồn tại trên cõi đời này. Khi tôi nhắn tin, gọi điện, cô ấy đều không trả lời, dăm thì mười họa cô ấy mới trả lời được một lần nhưng vừa cầm máy lên, cô ấy đã gắt gỏng, rồi bảo bận và cúp máy luôn.

 Mới đây tôi bị tai nạn xe máy khá nặng, cô ấy cũng chỉ tới "thăm" với một túi cam trên tay. Nhìn thấy tôi, cô ấy không một lời hỏi han mà chỉ đặt túi cam bên tủ bệnh nhân, rồi hỏi han người thân của tôi vài câu và chưa đầy ba phút, cô ấy đã ra về, không nhắn nhủ tôi bất cứ một điều gì.

 Vợ tôi không thích ngủ chung, Bạn trẻ - Cuộc sống, chuyen gia dinh, hanh phuc gia dinh, tinh yeu, hon nhan, ly than, ly hon, chuyen vo chong, chuyen chan goi, tam su tinh yeu, chuyen tinh yeu, bao, ban treVợ tôi chủ động ly thân mà không đưa ra bất cứ một lý do nào (Ảnh minh họa)

 Đọc đến đây, chắc các bạn sẽ rất thắc mắc vì sao vợ chồng tôi lại ra nông nỗi này? Cũng đúng thôi... ngay cả bản thân mình, tôi cũng không thể hiểu nổi tại sao vợ mình lại cư xử như vậy? Chắc chắn phải có nguyên nhân sâu xa, nếu không thì ai lại làm vậy, đúng không?

Vậy việc làm đó của cô ấy có thể xuất phát từ sự ham chơi, lêu lổng, sự ỷ lại của tôi trong quá khứ? Nhưng quá khứ chỉ là quá khứ, tôi đã biết nhận ra sai lầm để sửa chữa bản thân và vun vén hạnh phúc gia đình bao năm qua. Tại sao cô ấy lại có thể vì một chút sai lầm của tôi trong quá khứ mà có thể đối xử với tôi như vậy? Hơn nữa, tôi đâu có vi phạm đến luận hôn nhân và gia đình để cô ấy có thể quyết định ly thân, không nhờ đến sự can thiệp của pháp luật?

 Tôi còn nhớ năm 2008, công việc của chúng tôi không được thuận lợi, kinh tế gia đình hầu như trút lên vai vợ nên giữa vợ chồng tôi đã xảy ra không ít xô xát, va chạm... nhưng rồi thời gian trôi qua, tôi cũng đã khôi phục lại công việc và cuộc sống của mình, không còn để gánh nặng lên vai cô ấy nữa. Và cuộc sống gia đình chúng tôi cũng đã vui vẻ trở lại.

Thế nhưng lần này thì khác, quả thực tôi không thể hiểu được tại sao lại thế? Chúng tôi không xảy ra cãi vã, sinh hoạt vợ chồng cũng rất bình thường... vậy mà bỗng dưng cô ấy lại tự ý ngủ riêng, và mới đây là tự ý quyết định ly hôn với lý do không hợp nhau, nếu tiếp tục thì sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi.

 Khi nghe cô ấy yêu cầu vậy, tôi nhất mực không đồng ý. Vì tôi thật sự không hiểu sự việc này ra sao? Cô ấy hy sinh hạnh phúc để thúc đẩy tôi thăng tiến trong sự nghiệp hay do cô ấy đã có người khác? Dù vì lý do gì đi chăng nữa thì đây cũng là sự xúc phạm quá lớn đối với tôi.

 Đã một lần thất bại trong sự nghiệp, tôi hiểu hơn ai hết nỗi đau ấy như thế nào... nhưng giờ đây, nếu bị thất bại trong tình cảm thì quả thực cuộc sống cay nghiệt với tôi quá! 

Vợ tôi không thích ngủ chung
Tin cập nhật mới nhất:
“Sau 4 tháng mình đi học nâng cao về thì người yêu lâu năm của mình đã… cưới vợ mà mình không hề hay biết chút nào. Thật là cay đắng và sốc nặng...
Anh từng là người tôi yêu nhất trên đời nhưng giờ là người tôi căm thù nhất trên thế gian. Một năm qua tôi sống như trong địa ngục, ngoài mỉm...
Vì em không còn trong trắng, anh căm hận đi ngoại tình và giờ bắt em phải nuôi con người.
"Với tôi cô không có tiền thì chỉ là một con điếm nhà quê thôi”, Tuấn phũ phàng nói với tôi.
Khi quyết định đưa đơn ly hôn cho vợ, tôi sợ, một ngày nào đó mình sẽ phải rơi nước mắt, phải ân hận vì đã kiên quyết như vậy.
Vợ ngoan
( 07/01/2014 - 09:17:15 AM)
Mà vợ tôi ngoan thật! Nhiều lần làm phép thử, tôi phát hiện ra mình cài mật mã điện thoại, ipad hay laptop chi cho phiền, bởi vợ tôi không có ý...
Tôi hoang mang với chính người vợ mang nhiều mặt nạ quá ghê tởm này. Tôi phải làm thế nào với vợ tôi bây giờ đây?
Thật lòng, khi nói ra những lời này, tôi cảm thấy hổ thẹn với bản thân và thấy có lỗi với vợ mình.
Tôi đã cắn răng chấp nhận nỗi sỉ nhục này, vì chồng tôi hứa, nếu như phá bỏ được cái thai trong bụng cô bồ của anh, anh sẽ quay về bên tôi, làm...
Chị à, nói ra những lời này, tôi thực sự thấy xấu hổ với bản thân. Tôi thành thật xin lỗi chị vì những nỗi đau tôi đã gây ra cho chị và cháu.
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV