Tap chi lam dep

Nỗi băn khoăn của bố vợ sau lần “ăn vụng”

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Trong cái hơi men chếnh choáng ấy tôi đã không làm chủ được mình, theo chân người con rể đi tìm cảm giác lạ, vui vẻ tại một quán karaoke café đèn mờ.

Và cũng từ đây tôi mới được biết người con rể hiền lành mà tôi vẫn yêu quý bấy lâu nay lại là khách ruột ở cái quán này.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thật là ê chề và vô cùng xấu hổ với tất cả mọi người trong gia đình mà tôi không dám nói ra sự thật này, một sự thật phũ phàng mà tôi cũng như có phần liên đới. Nhưng không nói ra thì tôi sợ rằng tương lai, hạnh phúc gia đình của con gái tôi sẽ có ngày tan nát...

Tôi năm nay mới ngoài 40 tuổi, xuân xanh vẫn còn đang phơi phới nhưng đã có thâm liên làm bố vợ đươc 2 năm. Chẳng là con gái tôi mới tròn 20 tuổi đã lỡ dại mang bầu để rồi cháu phải lên xe hoa theo về nhà chồng khi tuổi đời còn quá trẻ, cũng may cho cháu là gia đình sui gia nhà tôi và cả cậu con rể cũng đàng hoàng, tử tế, cộng với điều kiện kinh tế khá nên cháu cũng đỡ khổ, vợ chồng tôi cũng đỡ phải lo lắng nhiều.

Sau 2 năm làm rể nhà tôi, bố con chúng tôi yêu thương, quý mến nhau như những người ruột thịt mà không có e dè, khách sáo với suy nghĩ “rể là khách” như các cụ ta vẫn thường nói. Vậy nên có việc gì dù to, dù nhỏ đến đâu bố con tôi cũng tâm đầu ý hợp cố gắng hoàn thành một cách nhanh chóng. Và sau những lần ấy lại là một bữa tiệc gia đình nho nhỏ để mừng thành công, thắng lợi và hình như bố con tôi rất hợp nhau về vấn đề đấy bởi cả hai đều là những người ưa nhậu...

Lần này cũng vậy, không ngoài dự kiến khi người con rể của tôi sửa sang lại căn nhà để ở cho tiện lại là lúc bố con tôi có cơ hội để ngồi với nhau chia sẻ. Nhưng lần này không chỉ có riêng hai bố con mà có thêm một vài người nữa, trong số đó có cả anh em bạn bè thanh niên của cháu. Khi lượng rượu trong bình vơi dần thì cũng là lúc mọi người đều cảm nhận được sự thăng hoa của thứ ma men này, mấy người bạn trẻ tuổi rủ nhau đi ca hai để tiếp tục vui vẻ cho bữa tiệc thêm ý nghĩa. Tất nhiên là họ không hề quên tôi - người bố vợ của chủ nhân bữa tiệc ngày hôm ấy.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong lúc hơi men đang chếnh choáng tôi cũng hào hứng theo chân con rể và các bạn bè thân thiết của cháu. Tôi được các bạn trẻ đưa đến là một quán karaoke mại dâm trá hình, ở đây tôi đã gặp nhiều những cô gái trẻ thừa da, thiếu vải. Và trong lúc chếnh choáng không kiểm soát được hành vi của mình tôi cũng theo một cô trong số đó vui vẻ với trò chơi xác thịt. Đợi đến khi tỉnh rượu tôi mới nhận ra được việc mình đang làm là vô cùng xấu hổ và tội lỗi.

Trở về nhà trong tâm trạng ê chề, xấu hổ không dám nhìn mặt vợ, con nhưng tôi không khỏi băn khoăn lo lắng cho hành vi sai lầm mình đã làm, và còn lo lắng hơn cho hạnh phúc gia đình của đứa con gái. Nhất là con rể tôi lại là chỗ thân quen, khách hành ruột của quán này đồng nghĩa với việc cháu đã đến đây vui vẻ thường xuyên.

Đã có lúc tôi định ngồi nói chuyện với con rể về sự việc vừa qua như những người đàn ông, nhưng tôi còn ái ngại, bởi nếu chuyện vỡ lở ra thì cả hai gia đình bố, con tôi đều có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc. Vợ và con gái tôi sẽ phải đối mặt với sự thật này ra sao khi cả hai bố con cùng rơi vào thảm cảnh? Còn nếu như tôi cứ để yên chuyện này thì tôi e rằng con rể tôi sẽ ngựa quen đường cũ mà vùi đầu vào những trò vô bổ rồi sự việc sẽ đi đến đâu? Nhất là xã hội ngày nay tệ nạn và căn bệnh thế kỷ đang hoành hành, liệu rằng nó có bỏ qua cho những người ham hố như con rể tôi? Tôi sẽ phải làm sao đây?

Theo PNTD

Nỗi băn khoăn của bố vợ sau lần “ăn vụng”
Tin cập nhật mới nhất:
“Sau 4 tháng mình đi học nâng cao về thì người yêu lâu năm của mình đã… cưới vợ mà mình không hề hay biết chút nào. Thật là cay đắng và sốc nặng...
Anh từng là người tôi yêu nhất trên đời nhưng giờ là người tôi căm thù nhất trên thế gian. Một năm qua tôi sống như trong địa ngục, ngoài mỉm...
Vì em không còn trong trắng, anh căm hận đi ngoại tình và giờ bắt em phải nuôi con người.
"Với tôi cô không có tiền thì chỉ là một con điếm nhà quê thôi”, Tuấn phũ phàng nói với tôi.
Khi quyết định đưa đơn ly hôn cho vợ, tôi sợ, một ngày nào đó mình sẽ phải rơi nước mắt, phải ân hận vì đã kiên quyết như vậy.
Vợ ngoan
( 07/01/2014 - 09:17:15 AM)
Mà vợ tôi ngoan thật! Nhiều lần làm phép thử, tôi phát hiện ra mình cài mật mã điện thoại, ipad hay laptop chi cho phiền, bởi vợ tôi không có ý...
Tôi hoang mang với chính người vợ mang nhiều mặt nạ quá ghê tởm này. Tôi phải làm thế nào với vợ tôi bây giờ đây?
Thật lòng, khi nói ra những lời này, tôi cảm thấy hổ thẹn với bản thân và thấy có lỗi với vợ mình.
Tôi đã cắn răng chấp nhận nỗi sỉ nhục này, vì chồng tôi hứa, nếu như phá bỏ được cái thai trong bụng cô bồ của anh, anh sẽ quay về bên tôi, làm...
Chị à, nói ra những lời này, tôi thực sự thấy xấu hổ với bản thân. Tôi thành thật xin lỗi chị vì những nỗi đau tôi đã gây ra cho chị và cháu.
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV