Tap chi lam dep

Ngày đã trôi về cũ

Cập nhật: 22/04/2013 - 10:36:00 AM
Tôi đang xem ảnh cưới của em trên mạng. Em đẹp rạng rỡ như thiên thần. Nhưng người đàn ông sánh vai em không phải là tôi.

Mừng cho em tìm được bến đỗ của đời mình, nhưng trong lòng tôi không khỏi dâng lên nỗi nghẹn ngào chát đắng. Hóa ra chưa bao giờ tôi quên được em. 

Ngày đã trôi về cũ
 

Tôi gặp em lần đầu tiên khi thằng bạn phổ thông dẫn bạn gái tới ra mắt mọi người trong một lần tụ tập. Em xinh xắn, dễ thương và thân thiện. Em là người yêu thằng bạn bốc đồng của tôi. Cuộc tình ấy trôi đi chóng vánh, vô tình mở ra một niềm đau dai dẳng trong tôi. Niềm đau mang tên em.

Em sốc và đau đớn khi tình yêu đầu tiên của em, bạn tôi, rời bỏ em ra đi. Ngày tôi vô tình gặp lại em, nhắc lại chuyện cũ, em như được sẻ chia khối tâm sự chất chứa trong lòng. Tôi thích lắng nghe em, muốn chia sẻ, động viên em, thế rồi những tin nhắn tôi và em gửi nhau dày hơn mỗi ngày, tới một lúc cảm thấy thiếu vắng vô cùng nếu một ngày không được trò chuyện, nhắn tin cùng nhau. Tôi nói yêu em, em gật đầu đồng ý. Những kỉ niệm bên nhau thật tuyệt, cậu bạn của tôi đã trở nên vô hình. Nhưng...

Một ngày em tới thăm tôi. Trong lúc em đang bận rộn nấu nướng thì tôi cầm điện thoại của em lên nghịch. Vô tình bắt gặp hàng loạt tin nhắn dạng nhật ký em viết lúc đêm khuya trong mục “tin nháp”. Chúng chất chứa đầy nhớ nhung, đau khổ về mối tình xưa cũ. Em tự hỏi sao bên tôi mà em vẫn không quên được... Tôi sụp đổ.

Nước mắt em rơi khi tôi chất vấn. Tôi bàng hoàng. Thương em mà thương cả thân tôi. Ngay giây phút ấy, tôi đã dự cảm rằng, tôi sẽ mất em.

Những gì không thuộc về mình dù có từng ở bên mình thì cũng sẽ rời đi mãi mãi. Em rời xa tôi. Trái tim em chỉ nương nhờ tôi lúc đớn đau chứ không thực sự dành cho tôi.

Tôi vẫn dõi theo em ngay cả khi em lựa chọn yêu một người đàn ông khác. Và bây giờ, nhìn nụ cười rạng rỡ của em bên chú rể, tôi tin rằng em đã tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Tôi mừng cho em.

Tình yêu có thể chỉ là quãng đường với người này nhưng lại là mãi mãi với người khác. Và hạnh phúc đôi khi chính là được nhìn thấy hạnh phúc của người mình yêu.

MT

Ngày đã trôi về cũ
Tin cập nhật mới nhất:
“Sau 4 tháng mình đi học nâng cao về thì người yêu lâu năm của mình đã… cưới vợ mà mình không hề hay biết chút nào. Thật là cay đắng và sốc nặng...
Anh từng là người tôi yêu nhất trên đời nhưng giờ là người tôi căm thù nhất trên thế gian. Một năm qua tôi sống như trong địa ngục, ngoài mỉm...
Vì em không còn trong trắng, anh căm hận đi ngoại tình và giờ bắt em phải nuôi con người.
"Với tôi cô không có tiền thì chỉ là một con điếm nhà quê thôi”, Tuấn phũ phàng nói với tôi.
Khi quyết định đưa đơn ly hôn cho vợ, tôi sợ, một ngày nào đó mình sẽ phải rơi nước mắt, phải ân hận vì đã kiên quyết như vậy.
Vợ ngoan
( 07/01/2014 - 09:17:15 AM)
Mà vợ tôi ngoan thật! Nhiều lần làm phép thử, tôi phát hiện ra mình cài mật mã điện thoại, ipad hay laptop chi cho phiền, bởi vợ tôi không có ý...
Tôi hoang mang với chính người vợ mang nhiều mặt nạ quá ghê tởm này. Tôi phải làm thế nào với vợ tôi bây giờ đây?
Thật lòng, khi nói ra những lời này, tôi cảm thấy hổ thẹn với bản thân và thấy có lỗi với vợ mình.
Tôi đã cắn răng chấp nhận nỗi sỉ nhục này, vì chồng tôi hứa, nếu như phá bỏ được cái thai trong bụng cô bồ của anh, anh sẽ quay về bên tôi, làm...
Chị à, nói ra những lời này, tôi thực sự thấy xấu hổ với bản thân. Tôi thành thật xin lỗi chị vì những nỗi đau tôi đã gây ra cho chị và cháu.
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV