Tap chi lam dep

Gửi những người thứ ba ngu dại

Cập nhật: 23/12/2013 - 09:03:00 AM
Giả dụ không bước qua được tôi sẽ không bao giờ quay lại con đường đó nữa, bởi sẽ cướp mất gia đình của 4 con người, chỉ lung linh ở những bước đầu tiên và có lẽ đau khổ bắt đầu từ bước thứ hai.

Người ta bảo tình yêu không có lỗi, tôi thấy không đúng bởi yêu nhầm người, sai người có rất nhiều lỗi, lỗi với chính mình, với người mình yêu và những người thân của họ. Vì vậy, có lỗi phải sửa. Đêm qua, tôi vừa chấm dứt mối tình vẻn vẹn 11 tháng với người đàn ông có vợ, 2 con. Cách đây 11 tháng, người ấy nói hãy chờ 3 năm để sắp xếp chuyện gia đình, để về được với nhau.

Thế mà mới 11 tháng, tôi không chịu được sự cô đơn, sự giằng xé bởi những cảm giác tủi thân, hờn ghen, oán trách, yêu thương và mong ngóng. Giờ đây, khi những ngày cuối năm sắp đến, tôi càng không chịu đựng được cảm giác đơn côi, lạnh lẽo, có người yêu cũng như không và câu nói “Thà cô đơn vì không có người yêu, còn hơn có mà vẫn thấy cô đơn”. Tôi hờn trách, căm ghét bản thân, tất cả khiến cho những điều tốt đẹp, hy vọng dần phai mờ. Khi mọi thứ bị dồn nén sẽ đến lúc vỡ òa và đêm qua nó đã vỡ.

Sáng nay tỉnh dậy cảm thấy trong trái tim như bị ai đó cào xước, đôi mắt sưng húp, toàn thân đau mỏi nhưng tôi vẫn mở cửa sổ ra để nhìn những tia nắng sớm mai khô hanh của mùa đông buốt giá. Tôi nhìn thẳng vào những tia nắng đang chiếu vào mặt mình mà không thấy khó chịu, không thấy trong lòng tệ hơn. Có lẽ tôi sẽ bước qua được chăng?

Có lẽ những đau đớn này sẽ sớm hết chăng? Tôi hoài nghi nó, nhưng có một điều chắc chắn nếu không bước qua được tôi sẽ không bao giờ quay lại con đường đó nữa. Bởi con đường đó sẽ cướp mất gia đình của 4 con người, chỉ lung linh ở những bước đầu tiên và có lẽ sẽ đau khổ bắt đầu từ bước thứ hai. Ở con đường đó, tôi sẽ không bao giờ có được một người đàn ông đúng nghĩa của riêng mình và có thể những lời hứa chỉ là lời hứa mà thôi.

Vào ngày 21 cách đây 11 tháng, tôi bắt đầu bước vào một cuộc tình với người đàn ông có gia đình. Và hôm nay, cũng đúng ngày 21 tôi bước ra khỏi cuộc tình đó. Mọi chuyện chắc sẽ chưa dừng lại, sẽ còn có những giọt nước mắt ở ngày sau, những tiếc nuối và đau đớn, có thể một tuần, một tháng, một năm hoặc một đời. Tôi chẳng nghĩ về điều gì ở tương lai nữa cả, vì kiểu gì nó đang và sẽ đến, tôi sẽ làm tốt công việc của mình, tiếp tục đi học, theo đuổi những niềm đam mê.

Tôi vẫn là cô gái độc thân giỏi giang, được nhiều người ngưỡng mộ, theo đuổi. Anh sẽ là người đàn ông thành đạt, được người đời ngưỡng mộ vì sự nghiệp và gia đình. Những đau đớn, trăn trở, dằn vặt rồi cũng phai nhạt theo thời gian, những lời hứa rồi cũng đi vào lãng quên, những lừa dối rồi sẽ được tha thứ hoặc bỏ qua, nhưng con đường này không nên đi lại nữa.

Ngọc (Độc giả VNE)

Gửi những người thứ ba ngu dại
Tin cập nhật mới nhất:
“Sau 4 tháng mình đi học nâng cao về thì người yêu lâu năm của mình đã… cưới vợ mà mình không hề hay biết chút nào. Thật là cay đắng và sốc nặng...
Anh từng là người tôi yêu nhất trên đời nhưng giờ là người tôi căm thù nhất trên thế gian. Một năm qua tôi sống như trong địa ngục, ngoài mỉm...
Vì em không còn trong trắng, anh căm hận đi ngoại tình và giờ bắt em phải nuôi con người.
"Với tôi cô không có tiền thì chỉ là một con điếm nhà quê thôi”, Tuấn phũ phàng nói với tôi.
Khi quyết định đưa đơn ly hôn cho vợ, tôi sợ, một ngày nào đó mình sẽ phải rơi nước mắt, phải ân hận vì đã kiên quyết như vậy.
Vợ ngoan
( 07/01/2014 - 09:17:15 AM)
Mà vợ tôi ngoan thật! Nhiều lần làm phép thử, tôi phát hiện ra mình cài mật mã điện thoại, ipad hay laptop chi cho phiền, bởi vợ tôi không có ý...
Tôi hoang mang với chính người vợ mang nhiều mặt nạ quá ghê tởm này. Tôi phải làm thế nào với vợ tôi bây giờ đây?
Thật lòng, khi nói ra những lời này, tôi cảm thấy hổ thẹn với bản thân và thấy có lỗi với vợ mình.
Tôi đã cắn răng chấp nhận nỗi sỉ nhục này, vì chồng tôi hứa, nếu như phá bỏ được cái thai trong bụng cô bồ của anh, anh sẽ quay về bên tôi, làm...
Chị à, nói ra những lời này, tôi thực sự thấy xấu hổ với bản thân. Tôi thành thật xin lỗi chị vì những nỗi đau tôi đã gây ra cho chị và cháu.
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV