Tap chi lam dep

Dù rất cảnh giác vẫn yêu chồng người

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Tôi biết anh yêu tôi say đắm nên rất sợ một ngày sẽ trở thành hồ ly nghĩ kế giành chồng với người phụ nữ và đứa trẻ vô tội kia.

Tôi là một cô gái còn khá trẻ, có học thức và một công việc tốt. Lẽ ra cuộc sống của tôi sẽ rất hạnh phúc nếu không xảy ra quá nhiều biến cố như thế. Tôi từng yêu một người thời còn đi học nhưng cũng không đi đến đâu. Có lẽ do lúc ấy tôi quá non nớt và chưa đủ chín chắn. Nhưng đó cũng là một vết thương khá lớn đối với cô gái tuổi 20.

Sau đó, tôi không nghĩ mình sẽ yêu ai bằng thứ cái tình cảm mà người ta vẫn hay mô tả trong phim ảnh hay tiểu thuyết. Đàn ông thích tôi cũng không ít nhưng không hiểu vì sao tôi chẳng mảy may động lòng. Cũng có lúc tôi cố gắng thật nhiều khi gặp một người đàn ông tốt nhưng sau một thời gian tất cả đâu lại vào đó.

Tôi gặp anh ấy trong một buổi tiệc cưới. Tôi đi thay cho bố mẹ và chẳng quen ai trong bữa tiệc ấy, ngay cả cô dâu, chú rể. Anh thì đi cùng vợ. Từ lâu rồi tôi không mấy tin vào chuyện duyên số. Tôi cũng chẳng muốn nghĩ chuyện gặp gỡ giữa chúng tôi là duyên vì đó sẽ là cái duyên oan nghiệt. Bằng mọi giá, anh đã làm quen tôi ngay trong bữa tiệc. Và rồi chúng tôi có những buổi gặp nhau, cafe, trò chuyện...

Dù đi cùng vợ nhưng anh vẫn tìm mọi cách để làm quen với tôi.

Dù đi cùng vợ nhưng anh vẫn tìm mọi cách để làm quen với tôi.

Tôi thừa thông minh để nhận ra suy nghĩ trong ánh mắt mà anh dành cho tôi. Nhưng tôi nghĩ mình đủ khéo léo để mọi thứ sẽ không đi quá xa. Đến một ngày, anh cũng thừa nhận là anh thích tôi ngay từ lần đầu gặp tôi. Nhưng anh sẽ cố gắng dẹp ý nghĩ ấy đi, anh quý tôi và muốn làm bạn với tôi. Thật sự tôi cũng có cảm tình với anh. Anh ấy khiến tôi thoải mái, và cho tôi cảm giác mà tôi không thể có được trong ba năm qua.

Rồi tôi cũng đã phạm sai lầm, điều mà tôi biết trước đã xảy ra. Nhưng thật sự tôi yêu anh nhiều lắm. Tôi biết người phụ nữ kia và đứa bé chưa đầy tuổi ấy cần anh hơn tôi rất nhiều. Tôi đã cố gắng để tránh xa anh ra nhưng có lẽ do quá mềm yếu hay ích kỷ mà tôi không thể làm được.

Anh luôn tôn trọng tôi, yêu thương tôi. Nhưng tôi biết gia đình với anh cũng rất quan trọng. Tôi rất sợ nếu cứ thế này biết đâu một ngày nào đó, khi tình yêu trở nên quá ích kỷ, tôi sẽ trở thành hồ ly, sẽ nghĩ ra thủ đoạn để tranh giành với người phụ nữ vô tội kia.

LD

Dù rất cảnh giác vẫn yêu chồng người
Tin cập nhật mới nhất:
“Sau 4 tháng mình đi học nâng cao về thì người yêu lâu năm của mình đã… cưới vợ mà mình không hề hay biết chút nào. Thật là cay đắng và sốc nặng...
Anh từng là người tôi yêu nhất trên đời nhưng giờ là người tôi căm thù nhất trên thế gian. Một năm qua tôi sống như trong địa ngục, ngoài mỉm...
Vì em không còn trong trắng, anh căm hận đi ngoại tình và giờ bắt em phải nuôi con người.
"Với tôi cô không có tiền thì chỉ là một con điếm nhà quê thôi”, Tuấn phũ phàng nói với tôi.
Khi quyết định đưa đơn ly hôn cho vợ, tôi sợ, một ngày nào đó mình sẽ phải rơi nước mắt, phải ân hận vì đã kiên quyết như vậy.
Vợ ngoan
( 07/01/2014 - 09:17:15 AM)
Mà vợ tôi ngoan thật! Nhiều lần làm phép thử, tôi phát hiện ra mình cài mật mã điện thoại, ipad hay laptop chi cho phiền, bởi vợ tôi không có ý...
Tôi hoang mang với chính người vợ mang nhiều mặt nạ quá ghê tởm này. Tôi phải làm thế nào với vợ tôi bây giờ đây?
Thật lòng, khi nói ra những lời này, tôi cảm thấy hổ thẹn với bản thân và thấy có lỗi với vợ mình.
Tôi đã cắn răng chấp nhận nỗi sỉ nhục này, vì chồng tôi hứa, nếu như phá bỏ được cái thai trong bụng cô bồ của anh, anh sẽ quay về bên tôi, làm...
Chị à, nói ra những lời này, tôi thực sự thấy xấu hổ với bản thân. Tôi thành thật xin lỗi chị vì những nỗi đau tôi đã gây ra cho chị và cháu.
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV