Tap chi lam dep

Cô gái khóc trong mưa...

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Anh biết không, đêm nay gió lạnh quá, em…một mình trong căn phòng vắng viết lên những lời này.
(Ảnh minh họa)

Em lại phải xin lỗi anh! Em không thể làm được cái điều mà anh nói. Có lẽ em vẫn chỉ là một con bé ngớ ngẩn ngày xưa, thích khóc thì khóc, thích cười thì cười. Ngày hôm nay của em thật tệ, em bắt đầu bằng một tiếng thở dài và kết thúc bằng cái nhìn xa xăm, vô định.

Em không biết em đang nhìn về đâu, không biết mình đang tìm kiếm điều gì, chỉ biết em rất cần có anh bên cạnh. Sao anh không nghe em? Sao anh lại rời xa em khi em chưa cho phép! Ôi, thật khó để quên đi một người đã gắn bó với em bao năm qua, thật khó để quên đi nụ cười hiền lành và ánh mắt biết nói của anh.

Có phải em nằm mơ hay chỉ là tưởng tượng rằng anh sẽ quay về với em một ngày nào đó? Sao anh lại khiến em ra thế này? Em yếu đuối quá anh ơi. Nụ cười rạng ngời của em cũng đã tan chảy theo những dòng lệ dài. Nó không che nổi niềm đau trong em. Bỗng dưng em thấy mình cô độc thực sự và em muốn có anh ở bên nhưng… sao anh không nghe em, sao anh lại như vậy chứ?

Em cũng đã cố gắng làm như lời hứa., đã cố gắng tìm niềm vui mới cho mình, cố gắng gặp cả những con người mới nhưng sao khó…thật khó để bắt em phải bắt đầu, em không đủ niềm tin để lại bắt đầu.

Sự gò bó về hình bóng của anh đã khiến em không dễ đổi thay, em vẫn ngơ ngác, vẫn lạnh lùng và bỏ qua tất cả. Thật buồn quá anh ơi, lẽ ra anh không nên xuất hiện trong cuộc đời em, lẽ ra anh phải tránh xa em càng sớm càng tốt, lẽ ra em không nên yêu anh.

Thời gian đang ngày càng nghiệt ngã với em, nó khiến anh càng rời xa em hơn, đôi mắt em ngày càng nhạt nhoà và u sầu. Nó đang dần đốt cháy nụ cười của em, khiến em chỉ muốn tan biến. Em chỉ muốn được thoát khỏi cái kí ức ngớ ngẩn này, chỉ muốn đi xa thật xa nhưng mà khổ lắm, còn biết bao mối duyên tình phải trả. Em vẫn phải tiếp tục.

Em đã từng nói với anh, em chưa bao giờ cố gắng trở thành một người hoàn hảo, em chỉ thích sống với cá tính của mình và không ai có thể ép buộc em điều gì. Nhưng chính anh lại đang khiến em phải thay đổi, dù em không hề thích. Em đang phải cười dù lòng không muốn, phải cố kìm lòng dù em chỉ muốn khóc. Em thấy cuộc sống này thật giả dối, nó bắt em phải tự lừa đảo chính bản thân mình. Em muốn nổi loạn, em muốn được thoát khỏi cái vỏ bọc đáng ghét này, em muốn được là chính em.

Anh ơi, đừng trách em, tại em cũng chỉ là một cô gái, không hơn-không kém. Em cũng yếu đuối như bao người khác. Lúc em cần anh nhất thì anh không xuất hiện. Giờ thì em không cần anh nữa đâu, anh đi đi. Tất cả chỉ là giả dối, em không tin anh đâu, anh đã lừa em. Anh hứa sẽ không bao giờ bỏ rơi em cơ mà, sao lúc này, anh lại bỏ mặc em?

Anh tệ lắm!

(Tôi chỉ là một cô gái bình thường, tôi yêu một người lâu thật lâu, cười với người đó lâu thật lâu, để rồi cuối cùng anh ra đi, để lại cho tôi những nỗi xót xa vô bờ bến. Bây giờ thì tôi hiểu anh không yêu tôi! Đây là những dòng tâm sự có thật, những cảm xúc chân thành nhất của một cô gái vốn rất lạc quan, tươi trẻ và yêu đời và chỉ khóc khi đứng giữa trời mưa... Nếu ai đó đồng cảm, hãy viết lên những suy nghĩ của bạn, để tôi biết rằng tôi không cô đơn, rằng cuộc đời này vẫn còn những ý nghĩa to lớn hơn là chìm đắm với một tình yêu không hồi kết...)

Cô gái khóc trong mưa...
Dear_wait_for_me...@yaoo.com
Tin cập nhật mới nhất:
“Sau 4 tháng mình đi học nâng cao về thì người yêu lâu năm của mình đã… cưới vợ mà mình không hề hay biết chút nào. Thật là cay đắng và sốc nặng...
Anh từng là người tôi yêu nhất trên đời nhưng giờ là người tôi căm thù nhất trên thế gian. Một năm qua tôi sống như trong địa ngục, ngoài mỉm...
Vì em không còn trong trắng, anh căm hận đi ngoại tình và giờ bắt em phải nuôi con người.
"Với tôi cô không có tiền thì chỉ là một con điếm nhà quê thôi”, Tuấn phũ phàng nói với tôi.
Khi quyết định đưa đơn ly hôn cho vợ, tôi sợ, một ngày nào đó mình sẽ phải rơi nước mắt, phải ân hận vì đã kiên quyết như vậy.
Vợ ngoan
( 07/01/2014 - 09:17:15 AM)
Mà vợ tôi ngoan thật! Nhiều lần làm phép thử, tôi phát hiện ra mình cài mật mã điện thoại, ipad hay laptop chi cho phiền, bởi vợ tôi không có ý...
Tôi hoang mang với chính người vợ mang nhiều mặt nạ quá ghê tởm này. Tôi phải làm thế nào với vợ tôi bây giờ đây?
Thật lòng, khi nói ra những lời này, tôi cảm thấy hổ thẹn với bản thân và thấy có lỗi với vợ mình.
Tôi đã cắn răng chấp nhận nỗi sỉ nhục này, vì chồng tôi hứa, nếu như phá bỏ được cái thai trong bụng cô bồ của anh, anh sẽ quay về bên tôi, làm...
Chị à, nói ra những lời này, tôi thực sự thấy xấu hổ với bản thân. Tôi thành thật xin lỗi chị vì những nỗi đau tôi đã gây ra cho chị và cháu.
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV