Tap chi lam dep

Bàng hoàng khi phát hiện em ruột ngủ với chồng

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Khi viết ra những dòng này, tâm trạng của một độc giả đang vô cùng khủng hoảng, nỗi đau vẫn còn quá lớn dành cho một cô gái bị chính những người thân yêu, ruột thịt của mình lừa dối.

Tôi lấy yêu anh được hơn 2 năm thì kết hôn, chúng tôi càng hạnh phúc hơn khi một thiên thần bé nhỏ sắp chào đời. Cuộc sống tưởng chừng sẽ êm đềm trôi qua như thế, nhưng tôi đã như chết lặng đi khi chứng kiến cảnh chồng và em gái ruột của mình không mảnh vải che thân đang quằn quại trên chiếc giường của tôi.

Gia đình tôi có 2 chị em gái, chúng tôi chỉ chênh nhau 2 tuổi và cũng rất thân nhau. Trong một lần đi chơi chúng tôi tình cờ gặp anh - chồng của tôi bây giờ. Mặc dù có vẻ để ý em gái tôi hơn nhưng vì em tôi đã có bạn trai nên anh ấy đã chọn tôi, sau một thời gian quen biết, tôi đã nhận lời yêu anh. Anh thường hay nhờ em gái tôi tư vấn nên mua quà gì tặng sinh nhật tôi hay sở thích của tôi là gì ... Có những lần chúng tôi giận nhau, anh lại nhờ em gái tôi làm quân sư giúp.

Ảnh minh họa 2 năm sau, khi tôi và anh đều đã có công ăn việc làm ổn định, chúng tôi đã quyết định đi đến hôn nhân. Đám cưới của chúng tôi được tổ chức ấm cúng trong một nhà hàng nhỏ, cùng với những lời chúc phúc của gia đình và bè bạn.

Dù mới cưới nhưng do công việc nên chúng tôi không ở nhà chồng mà thuê nhà gần công ty. Em gái tôi đang học liên thông gần đó nên vợ chồng tôi đề nghị em về sống chung cho tiện. Hàng ngày vợ chồng tôi đi làm, em gái tôi đi học, tối đến lại cùng nhau ăn uống.

Cưới nhau được nửa năm thì tôi có thai, khi chuẩn bị sinh, tôi đã về nhà mẹ đẻ để được chăm sóc tốt hơn. Còn về chồng tôi, vì có em gái tôi ở cùng có thể lo chuyện cơm nước, giặt giũ nên tôi cũng yên tâm hơn.

Khi cháu được 3 tháng, tôi xin mẹ được đưa cháu về nhà, tính đợi chồng tôi chiều tan ca tới đón, nhưng tôi lại nghĩ con còn nhỏ đi xe máy sợ gió nên đã tự đón taxi về. Về nhà thì thấy cửa khóa trái, tôi lấy chìa khóa mở cửa. Tôi hơi bất ngờ vì thấy cả xe của chồng và em gái đều ở nhà, trong người tôi bắt đầu cảm thấy hoang mang, linh tính mách bảo tôi có chuyện chẳng lành. Tôi lặng lẽ đặt con xuống ghế và đi vào phòng mình. Cánh của phòng khép hờ, chân tay tôi bủn rủn. Đập vào mắt tôi là hình ảnh chồng và em gái tôi đang không một mảnh vải che thân nằm trên giường, cơ thể của họ vẫn còn đang quấn lấy nhau. Không giữ nổi bình tĩnh tôi hét lên: "Thật khốn nạn!", rồi chạy ra ngoài bế con và khóc nức nở.

Em tôi đã chuyển ra ở riêng ngay hôm đó, tôi thì giận không thèm nói chuyện với chồng. Nếu như là người ngoài thì có thể tôi đã đánh mắng hay chửi rủa, đằng này lại là em gái của mình. Không khí gia đình trở nên ngột ngạt, tù túng hơn bao giờ hết, vì con nên tôi vẫn phải cố gắng ăn uống mặc dù nuốt không trôi. Hàng đêm tôi chỉ biết ôm con khóc, nhưng những hình ảnh về ngày hôm đó vẫn không thể xóa nhòa.

Tôi chỉ biết câm lặng trước mọi việc và cũng không cho gia đình biết. Tôi đã nghĩ đến việc ly hôn nhưng con còn quá nhỏ, nó sẽ thế nào khi thiếu vắng sự yêu thương và chăm sóc của người cha? Hôm nay tôi viết lên đây mong nhận được sự chia sẻ của quý độc giả. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo infornet

Bàng hoàng khi phát hiện em ruột ngủ với chồng
Tin cập nhật mới nhất:
“Sau 4 tháng mình đi học nâng cao về thì người yêu lâu năm của mình đã… cưới vợ mà mình không hề hay biết chút nào. Thật là cay đắng và sốc nặng...
Anh từng là người tôi yêu nhất trên đời nhưng giờ là người tôi căm thù nhất trên thế gian. Một năm qua tôi sống như trong địa ngục, ngoài mỉm...
Vì em không còn trong trắng, anh căm hận đi ngoại tình và giờ bắt em phải nuôi con người.
"Với tôi cô không có tiền thì chỉ là một con điếm nhà quê thôi”, Tuấn phũ phàng nói với tôi.
Khi quyết định đưa đơn ly hôn cho vợ, tôi sợ, một ngày nào đó mình sẽ phải rơi nước mắt, phải ân hận vì đã kiên quyết như vậy.
Vợ ngoan
( 07/01/2014 - 09:17:15 AM)
Mà vợ tôi ngoan thật! Nhiều lần làm phép thử, tôi phát hiện ra mình cài mật mã điện thoại, ipad hay laptop chi cho phiền, bởi vợ tôi không có ý...
Tôi hoang mang với chính người vợ mang nhiều mặt nạ quá ghê tởm này. Tôi phải làm thế nào với vợ tôi bây giờ đây?
Thật lòng, khi nói ra những lời này, tôi cảm thấy hổ thẹn với bản thân và thấy có lỗi với vợ mình.
Tôi đã cắn răng chấp nhận nỗi sỉ nhục này, vì chồng tôi hứa, nếu như phá bỏ được cái thai trong bụng cô bồ của anh, anh sẽ quay về bên tôi, làm...
Chị à, nói ra những lời này, tôi thực sự thấy xấu hổ với bản thân. Tôi thành thật xin lỗi chị vì những nỗi đau tôi đã gây ra cho chị và cháu.
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV