Tap chi lam dep

Ai hay chữ ngờ

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Trong một lần đi chơi, anh và cô ta đã uống say... và chuyện gì đến cũng đã đến.

Tôi đã vội vã trao cho anh cái quý giá nhất của người con gái (Ảnh minh họa)

Tôi là cô gái có vóc dáng nhỏ bé, nước da trắng, có một khuôn mặt mà anh hay gọi tôi là thiên thần. Còn anh một người con trai có vóc người cao, to, nước da ngăm đen đầy nam tính. Tôi và anh quen nhau qua sự giới thiệu của người yêu bạn tôi.

Tôi một cô gái 18 tuổi ít nói, còn anh người con trai hơn tôi 3 tuổi nhưng ăn nói đầy thiện cảm, phải nói là người dẻo miệng. Người ta thường nói "con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai" thật là không sai, tôi đã bị say nắng bởi những lời nói ngọt ngào của anh. Sau 3 tháng quen nhau chúng tôi chính thức trở thành người yêu. Nhưng cũng chính từ ngày đó, tôi đã biết một sự thật vô cùng đau đớn khi vào nhà anh chơi. 

Tôi háo hức mở album ảnh của anh ra xem... và cả thế giới như sụp đổ trước mặt tôi. Lúc đó tôi tận mắt nhìn thấy tấm ảnh cưới của anh, điều đó đồng nghĩa với việc anh đã có vợ. Tôi vẫn không tin vào mắt mình nên đã hỏi anh và anh thừa nhận đó là sự thật, còn đau đớn hơn khi anh đã có con với cô gái đó. 

Anh cố giải thích với tôi rằng, anh không yêu cô ấy, do một lần đi chơi cùng bạn bè hai người đã uống say và chuyện gì đến cũng phải đến. Sau lần đó cô ấy đã có thai, anh không có quyền tước đi sinh mạng của một sinh linh bé nhỏ nên đã phải cưới cô gái đó mà không có tình yêu. Nhưng người vợ của anh do không chịu được cuộc sống nghèo khổ khi cả hai vợ chồng không có nghề nghiệp gì nên đã đưa con về nhà mẹ đẻ. Còn anh vẫn tiếp tuc cuộc phiêu lưu với các cô gái cho đến khi gặp và yêu tôi.


 
Tôi không đủ tự tin đến với một tình yêu khác vì quá khứ quá nhơ nhuốc (Ảnh minh họa)

Nghe xong câu chuyện của anh, tôi thương anh một thì giận anh mười. Tại sao khi anh đã có vợ con, anh lại còn cưa cẩm tôi làm gì? Để bây giờ khi trái tim tôi đã thuộc về anh... thì tôi không biết phải làm sao với mối quan hệ này nữa?

Bao đêm tôi đã khóc vì không biết phải làm sao khi tôi đã vội vã trao cho anh cái quý giá nhất của người con gái. Sau một tháng suy nghĩ, tôi quyết định tha thứ cho anh và tiếp tuc mối quan hệ này dù tôi biết, tôi là người thứ ba trong cuộc sống của anh. Và sẽ không bao giờ có một tương lai nào cho mối tình đầy nghiệt ngã này. Bạn bè tôi đã khuyên tôi nên từ bỏ nhưng phải làm sao khi tâm hồn và thể xác của tôi đã trao cho anh?

Trong một lần quan hệ với nhau, tôi đã lỡ có thai với anh. Khi đó, đầu óc tôi như quay cuồng, lúng túng... rồi tôi vội vã gọi điện cho anh nhưng vẫn chỉ là những tiếng tút tút... tôi đã hoàn toàn vô vọng khi anh không nghe máy. 

Tôi vô cùng hoang mang khi cái thai của mình đã được ba tháng. Tôi không thể sinh con vì tôi vẫn chỉ là một nữ sinh cấp ba, còn anh không thể cưới tôi vì anh đã có một gia đình cho riêng mình. Quyết định cuối cùng của tôi là phá bỏ sinh linh bé nhỏ đang lớn lên từng ngày trong bụngi. Những ngày sau khi phá thai xong, anh lại nhẹ nhàng đến bên quan tâm chăm sóc tôi như chưa từng xảy ra chuyện gì cả và một đứa con gái mới lớn như tôi lại mủi lòng và tha thứ cho anh.

Tôi biết mình rất dại và còn bị anh lợi dụng khi anh gọi là anh cần tiền tôi đã không ngại ngần đi vay mượn bạn bè cho anh nhiều lần. Tôi biết mình đã quá mù quáng trong mối tình này, đã nhiều lần tôi chủ động chia tay với anh nhưng đều không thành vì tôi không thể quên được anh, một phần vì tôi không đủ tự tin đến với một tình yêu khác vì quá khứ quá nhơ nhuốc. Tôi và anh giờ vẫn còn tiếp tục mối quan hệ đó nhưng không biết sẽ đi về đâu cả và cũng không biết nếu như tôi chia tay anh rồi sẽ có một người con trai nào có thể chấp nhận quá khứ của mình không?

Ai hay chữ ngờ
Theo 24h
Tin cập nhật mới nhất:
“Sau 4 tháng mình đi học nâng cao về thì người yêu lâu năm của mình đã… cưới vợ mà mình không hề hay biết chút nào. Thật là cay đắng và sốc nặng...
Anh từng là người tôi yêu nhất trên đời nhưng giờ là người tôi căm thù nhất trên thế gian. Một năm qua tôi sống như trong địa ngục, ngoài mỉm...
Vì em không còn trong trắng, anh căm hận đi ngoại tình và giờ bắt em phải nuôi con người.
"Với tôi cô không có tiền thì chỉ là một con điếm nhà quê thôi”, Tuấn phũ phàng nói với tôi.
Khi quyết định đưa đơn ly hôn cho vợ, tôi sợ, một ngày nào đó mình sẽ phải rơi nước mắt, phải ân hận vì đã kiên quyết như vậy.
Vợ ngoan
( 07/01/2014 - 09:17:15 AM)
Mà vợ tôi ngoan thật! Nhiều lần làm phép thử, tôi phát hiện ra mình cài mật mã điện thoại, ipad hay laptop chi cho phiền, bởi vợ tôi không có ý...
Tôi hoang mang với chính người vợ mang nhiều mặt nạ quá ghê tởm này. Tôi phải làm thế nào với vợ tôi bây giờ đây?
Thật lòng, khi nói ra những lời này, tôi cảm thấy hổ thẹn với bản thân và thấy có lỗi với vợ mình.
Tôi đã cắn răng chấp nhận nỗi sỉ nhục này, vì chồng tôi hứa, nếu như phá bỏ được cái thai trong bụng cô bồ của anh, anh sẽ quay về bên tôi, làm...
Chị à, nói ra những lời này, tôi thực sự thấy xấu hổ với bản thân. Tôi thành thật xin lỗi chị vì những nỗi đau tôi đã gây ra cho chị và cháu.
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV