MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near ') ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/28/2016 09:35:38 am
  IP: 54.162.66.24
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /suc-khoe/bi-quyet-song-khoe/Xoa_seo_de_dang_bang_cach_tu_nhien-56421.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.3.3
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
Xóa sẹo dễ dàng bằng cách tự nhiên - Xoa seo de dang bang cach tu nhien | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

Xóa sẹo dễ dàng bằng cách tự nhiên

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng về những vết sẹo trên khuôn mặt mình, chúng khiến bạn thật xấu hổ và tự ti về bản thân mình. Đừng lo lắng về những vết sẹo này, chúng có thể được loại bỏ ngay tại ngôi nhà của bạn.

1. Nước chanh

Áp dụng nước chanh trực tiếp vào khu vực có sẹo, áp dụng 1-2 lần/tuần, vết sẹo của bạn sẽ mờ đi trông thấy. Chất citric tự nhiên của chanh rất hữu ích trong việc loại bỏ những vết sẹo xấu xí, đồng thời cũng làm sạch các lỗ chân lông của da một cách hiệu quả.

2. Cà chua

Xóa sẹo dễ dàng bằng cách tự nhiên, Làm đẹp,

Ép một quả cà chua tươi để lấy nước và áp dụng lên vết sẹo và những vùng xung quanh. Cà chua còn giúp cho da sáng mịn, thích hợp để làm những loại mặt nạ tự nhiên.

3. Dầu hạnh nhân

Xóa sẹo dễ dàng bằng cách tự nhiên, Làm đẹp,

Loại dầu này có thể tìm thấy dễ dàng ở các siêu thị. Một lớp mỏng dầu hạnh nhân trên khuôn mặt bạn, sau đó mát xa nhẹ nhàng trong vòng 15-20 phút, bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả mà mình đạt được sau 2-3 tuần, vết sẹo sẽ mờ đi nhanh chóng.

4. Dưa chuột

Xóa sẹo dễ dàng bằng cách tự nhiên, Làm đẹp,

Ép 1 quả dưa chuột tươi để lấy nước, sau đó áp dụng lên các khu vực vết sẹo cũng như vùng xung quanh, thậm chí là cả khuôn mặt. Rửa sạch da bằng nước lạnh sau 15 phút. Phương pháp này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo đậm và tối màu.

5. Chuối

Xóa sẹo dễ dàng bằng cách tự nhiên, Làm đẹp,

Nghiền nát 1 quả chuối chín và áp dụng lên vùng da bị sẹo. Để da như vậy trong vòng 7 phút và rửa thật sạch bằng nước lanh. Các chất trong chuối sẽ làm da được căng hơn, góp phần làm mờ vết sẹo. Đây cũng là phương pháp được chị em yêu thích nhất hiện nay.

Xóa sẹo dễ dàng bằng cách tự nhiên
Theo XX
Tin cập nhật mới nhất: