MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near ') ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/26/2016 22:47:06 pm
  IP: 54.80.50.178
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /suc-khoe/bi-quyet-song-khoe/6_bi_quyet_de_co_mot_suc_khoe_tot-44097.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.3.3
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
6 bí quyết để có một sức khỏe tốt - 6 bi quyet de co mot suc khoe tot | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

6 bí quyết để có một sức khỏe tốt

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Sức khỏe cũng giống như tiền bạc, muốn có cuộc sống sung túc giàu có cần phải tích lũy tiền bạc, muốn có sức khỏe cũng cần tích lũy từng ngày.
Làm thế nào mới duy trì được tài sản quý báu? Hãy bỏ thời gian cho mỗi bí quyết nhỏ dưới đây. Mỗi bí quyết chỉ cần từ 1 – 20 phút và thích hợp cho mọi lứa tuổi.

1. Uống một cốc sữa bò

Mỗi ngày uống khoảng 250 – 300 ml sữa bò là thích hợp nhất. Thông thường không nên uống sữa khi bụng đói, ăn nhiều thực phẩm chứa hợp chất đường có thể làm dinh dưỡng trong sữa phát huy tác dụng tương đối lớn. Ngoài ra, sữa bò chứa nhiều Tryptophan, phát huy tác dụng kích thích, người mất ngủ có thể uống sữa trước lúc đi ngủ.

Một số người sau khi uống sữa thường cảm thấy đau bụng, trướng bụng, tiêu chảy hoặc dị ứng với đường lactoza ( thông thường trong sữa chứa nhiều đường lactoza ). Sau khi xuất hiện tình trạng này có thể điều chỉnh lượng sữa mỗi lần, lượng sữa phân thành 2 hoặc 3 lần uống. Đồng thời khi uống sữa ăn chút bánh bao, thịt, trứng hoặc các đồ ăn chay.

2. Hấp thụ chút ánh nắng và hít thở không khí trong lành.


Hoạt động ngoài trời có thể chọn các hình thức tản bộ, chạy nhẹ nhàng. Mục đích chính của hoạt động này là hấp thụ ánh nắng và hít thở không khí trong lành. Không nên chỉ uống thuốc vitamin D để thay thế cho ánh nắng, vì viên vitamin D không chứa thành phần tốt đối với sức khỏe mà vitamin D do ánh nắng tổng hợp mới phát huy tác dụng toàn diện.

Mùa đông phơi nắng nên kéo dài khoảng 20 phút, mùa hè nên phơi nắng ngắn hơn một chút, với cường độ ánh nắng mạnh chỉ nên phơi nắng khoảng 5 – 15 phút ngoài trời vào sán sớm.

3. Dùng đồng hồ báo thức để cố định thời gian nghỉ ngơi


Không nên đặt thời gian ngủ quá cao, nên ngủ vào lúc 10 h tối. Có thể dần dần đi ngủ vào lúc 11 h sau đó mới điều chỉnh 10 h.

Ban ngày không cần thiết ngủ. Nếu có nhu cầu ngủ, nên khống chế thời gian ngủ trong khoảng 30 phút. Ngoài ra không nên ngủ sau 3 h chiều.

Trước khi đi ngủ khoảng 4 – 6 tiếng tốt nhất không nên uống rượu, cà phê; trước khi ngủ một tiếng tốt nhất không nên hút thuốc. Thời gian luyện tập nên sắp xếp vào buổi sáng và chiều, trước khi ngủ 4 tiếng không nên vận động hay làm gì quá mạnh.

Môi trường ngủ vô cùng quan trọng. Giường ngủ rộng rãi một chút mới thoải mái, nhiệt độ môi trường trong nhà cần thích hợp. Không nên để đèn đi ngủ ảnh hưởng đến thần kinh.

Trước khi ngủ có thể ngồi tĩnh lặng một chút, nếu có những việc gì cần làm hãy ghi lại cho ngày sau để giải quyết.

4. Đi bộ lên tầng, không dùng cầu thang

Hãy để leo thang bộ là sự lựa chọn của bạn trừ khi có việc gì quá gấp rút. Nếu sợ leo thang bộ lỡ mất thời gian của mình có thể đến sớm một chút.

Nghiên cứu phát hiện, khi leo thang bộ cần những lời nói cổ vũ khích lệ. Khi mới leo thang, tốc độ chậm một chút, sau đó mới chuyển nhanh dần.

5. Làm các bài tập hít thở sâu

Khi làm các bài tập hít thởi sâu nên ngồi trong một ghế dễ chịu, hai chân đặt đều xuống dưới đất. Nhắm mắt, dùng mũi thở khoảng từ 5 – 7 giây, sau đó nín khoảng 5 giây, cuối cùng dùng mồm thở nhẹ ra. Làm liên tục các động tác hít thở sâu từ 10 – 20 lần. Nên làm các bài tập hít thở sâu vào mỗi sáng và tối.

6. Dọn phòng

Khi dọn đồ đạc cần dành chút thời gian và sự nhẫn nại. Bắt đầu từ những công việc đơn giản, ví dụ sắp xếp một chút sách vở. Mỗi ngày làm một chút tạo thành thói quen. Hơn nữa làm các công việc nhà nhẹ nhàng cũng giúp ta giảm bớt áp lực
6 bí quyết để có một sức khỏe tốt
Theo Socola
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online