Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Soobin Hoàng Sơn lần đầu chạm ngõ điện ảnh

Soobin Hoàng Sơn lần đầu chạm ngõ điện ảnh

(TCLĐ) – Nam ca sĩ “Phía sau một cô gái” lần đầu chạm ngõ điện ảnh bằng vai diễn là một chàng công tử ham chơi trong phim “Yolo”.

NGT.-21

Chiều qua (6/6), ê-kíp đoàn phim Yolo đã tổ chức buổi họp báo ra mắt với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng. Xuất hiện tại sự kiện, Soobin Hoàng Sơn bảnh bao trong trang phục vest.

NGT.-19

Trong “Yolo The Movie”, Soobin vào vai Đức bị một nhóm người trong “thế giới ngầm”- underground dụ. Về tính cách, Đức ham chơi và thích những nơi sôi động, cậu khá bồng bột và nóng vội.

NGT.-24

Lần đầu đóng phim điện ảnh và đảm nhận vai chính, Soobin Hoàng Sơn thu hút đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông.

NGT.-9

 MrA và Teddy Doxx

NGT.-14

Quốc Cường

NGT.-25

 Tiên Tiên và Helly Tống

NGT.-4

Băng Di

NGT.-5

Khánh Huyền

NGT.-41

Cường Seven

NGT.-30

Nội dung phim Yolo đề cập đến người trẻ dấn thân theo đuổi đam mê âm nhạc, đặc biệt là “thế giới ngầm”- underground. Để thoả mãn đam mê ca hát với cá tính âm nhạc riêng của mình, họ phải trải qua nhiều sóng gió và nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân. Những cám dỗ, mảng tối của giới giải trí cũng là những thách thức để người bạn trẻ này đối mặt và không vấp ngã.

NGT.-28

Âm nhạc trong phim cũng là điểm đặc biệt tạo nên sức hút với sự đầu tư sáng tác của giám đốc âm nhạc – “phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver. Anh là cái tên có tiếng trong giới nhạc sĩ, nhà sản sản xuất âm nhạc với nhiều ca khúc đình đám như Ngày mai, Vài lần đón đưa, They said, Krazy…

NGT.-45

Phim được đầu tư khủng từ địa điểm, bối cảnh tại nhiều nơi nổi tiếng của Việt Nam với rất nhiều đại cảnh là sân khấu ngoài trời được đầu tư hoành tráng và tốn kém. Được biết, ACEntertainment là đơn vị sản xuất bộ phim đình đám này. Phim hiện đang được bấm máy, dự kiến sẽ công chiếu trong tháng 11/2018.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...