Trang chủ » Sự kiện » Thời trang » Fashion show » Siêu mẫu Minh Triệu lần đầu tiên làm đạo diễn Catwalk

Siêu mẫu Minh Triệu lần đầu tiên làm đạo diễn Catwalk

(TCLĐ) – Nữ siêu mẫu sẽ thử sức với vai trò mới – đạo diễn catwalk trong buổi trình diễn thời trang ELLE Fashion Show 2017 diễn ra vào ngày 07/12 tại TP.HCM.

IMGL3616

Chiều ngày 28/11, ban tổ chức ELLE Fashion Show 2017 đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình tại TP.HCM

IMGL3050

Siêu mẫu Minh Triệu chọn trang phục ánh kim với những đường cắt xẻ táo bạo để giúp mình khoe vẻ đẹp hình thể và nổi bật.

IMGL3002

Khác với các fashion show được tổ chức ở những năm trước, lần này Minh Triệu sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk. Đây là một bước tiến mới trong con đường người mẫu của cô.

IMGL3516

Minh Triệu hy vọng những kinh nghiệm của mình biểu diễn trên sàn catwalk trong suốt thời gian qua sẽ giúp cô hoàn thành tốt vai trò này.

IMGL3553

ELLE Fashion Show năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 07/12/2017 tại TP.HCM với chủ đề: Thời trang Bền vững – Sustainable Fashion cùng sự tham dự của 4 nhà thiết kế: Thảo Vũ – thương hiệu Kilomet 109; Vũ Tá Linh, Trương Thanh Hải, và Võ Công Khanh. 

IMGL3292

Ban tổ chức cho biết, mỗi NTK thông qua BST của mình sẽ chia sẻ và gợi ý những giải pháp khác nhau về Thời trang bền vững. 

IMGL3532

NTK Vũ Tá Linh, Trương Thanh Hải chọn sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường như lanh, đũi được sản xuất hoàn toàn trong nước; NTK Võ Công Khanh sáng tạo với chất liệu và những món đồ denim tái chế; Kilomet 109 của NTK Thảo Vũ sẽ mang đến những sản phẩm thời trang được thực hiện bởi người thợ thủ công và dân tộc thiểu số từ khâu canh tác, dệt, nhuộm vải để làm thành những bộ trang phục ứng dụng.

IMGL3472

Cao Trung Hiếu sẽ là tổng đạo diễn chương trình. ELLE Fashion Show 2017 còn có sự góp mặt của nhiều chân dài nổi tiếng trong làng mẫu Việt.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Daingo Studio)loading...