Trang chủ » Xe và công nghệ » Tinh hoa công nghệ » Shinola tiếp tục “chiêu đãi” fan công nghệ bằng dòng tai nghe Canfield mới

Shinola tiếp tục “chiêu đãi” fan công nghệ bằng dòng tai nghe Canfield mới

Sau hàng loạt sản phẩm âm thanh được tung ra vào cuối năm, Shinola lại tiếp tục chiều lòng các fan công nghệ bằng tai nghe Canfield mới mang tên Canfield Over-Ear

Shinola nổi tiếng là nhãn hàng tên tuổi với các sản phẩm như đồng hồ, xe gắn máy, giỏ xách, bao tay, ví thời trang, trang sức và cả ốp lưng điện thoại hơn 6 năm vừa qua. Trong khoảng cuối năm nay, Shinola bất ngờ tấn công thị trường âm thanh bằng việc ra mắt các dòng tai nghe Canfield. Và mới đây, hãng đã khiến các tín đồ công nghệ bất ngờ với dòng tai nghe Canfield mới được thiết kế rất tinh xảo mang tên Canfield Over-Ear.

 

Canfield Over-Ear là sản phẩm tiếp theo trong bộ sưu tập các sản phẩm âm thanh của hãng Shinola. Được biết trước đó hãng đã tung ra hai sản phẩm là Runwell Turntable và Bookshelf Speakers.

Theo đánh giá của nhiều người dùng, Canfield Over-Ear có thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế. Vỏ bọc đầu nghe hai bên được làm từ chất liệu thép không gỉ với màu đen tuyền rất sang trọng và bắt mắt.

Nhưng đó chưa phải là điểm thu hút thật sự của Canfield Over-Ear, ngoài thiết kế đẹp, sản phẩm tai nghe mới của Shinola còn có chất lượng âm thanh rất đỉnh. Với bộ biến đổi linh hoạt 50mm tùy biến mất hơn hai năm phát triển, Canfield Over-Ear mang đến cho người nghe một trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo và hiệu quả.

Ngoài ra, Canfield Over-Ear còn có các bộ phận đệm tai da cừu có thể tháo rời để tăng cường âm thanh cho người nghe.

Hiện tai nghe Canfield Over-Ear có giá bán từ 595 USD – 650 USD (Khoảng trên 12 triệu đồng)

(theo Hypebeast)loading...