Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Shin So Yul có tình yêu mới sau nhiều năm làm single mom

Shin So Yul có tình yêu mới sau nhiều năm làm single mom

(TCLĐ) – Nữ diễn viên vào vai bà mẹ đơn thân, bất chấp những khó khăn mà cuộc sống mang lại, cô vẫn vượt lên trên tất cả để tìm cho mình một tình yêu đích thực.

ShinSoYul (5)

Với gương mặt nhỏ nhắn dễ thương, Shin So Yul đã bén duyên với phim điện ảnh từ khá sớm trước khi “tấn công” sang địa hạt phim truyền hình. Cô là một diễn viên chăm chỉ, đóng phim đều đặn và luôn thử sức với những vai diễn khác nhau.

ShinSoYul (3)

Trong phim “Bí mật ngọt ngào”, Shin So Yul vào vai Han Ah Reum – một  bà mẹ đơn thân được Chun SungWoon- Giám đốc của một công ty thời trang lớn đem lòng yêu mến. Những tưởng đây sẽ là hạnh phúc cuối cùng mà Shin So Yul xứng đáng có được thì Philip – người cha ruột của đứa trẻ xuất hiện đã làm mọi cách gây khó dễ để ngăn cản mối tình này. Bao nhiêu tính toán về chuyện tình yêu mà Chun SungWoon dành cho bà mẹ đơn thân Han Ah Reum dường như ngày càng rơi tuyệt vọng.

Liệu tình yêu của họ rồi sẽ đi về đâu? Và Chun SungWoon sẽ làm gì để bảo vệ được người phụ nữ mình yêu?

ShinSoYul (4)

Ra mắt vào năm 2014 tại Hàn Quốc, bộ phim “Bí mật ngọt ngào” đã nhận được rất nhiều yêu mến của quý vị khán giả khi tỉ xuất người xem phim được đánh giá là cao nhất nước 22,3%. Với sự diễn xuất phong phú, chân thực của bộ ba diễn viên nổi tiếng như: Shin So-yul, Kim Heung-soo, Yang Jin-woo đã giúp bộ phim nhận được hàng loạt giải thưởng danh tiếng như: Giải “Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc” và “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” cho Shin So-yul. Giải đề cử “Nam diễn viên truyền hình xuất sắc” cho Kim Heung-soo tại lễ trao giải KBS lần thứ 28.

Cùng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đặc biệt trong phim “Bí mật ngọt ngào”, phát sóng lúc 17h00 hàng ngày trên TodayTV, từ ngày 09/2/2018.

Poster phim Bi mat ngot ngao

Xem chi tiết tại: www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)

loading...