Trang chủ » Xe và công nghệ » Tinh hoa công nghệ » Sếp Samsung xác nhận smartphone màn hình gập sẽ bị hoãn ra mắt tới năm 2019

Sếp Samsung xác nhận smartphone màn hình gập sẽ bị hoãn ra mắt tới năm 2019

Ông DJ Koh, chủ tịch Mảng Truyền thông Di động của Samsung vừa tuyên bố rằng vì chưa cung cấp được trải nghiệm phù hợp với người dùng nên smartphone màn hình gập sẽ bị hoãn ra mắt tới năm 2019.

Năm ngoái, DJ Koh, chủ tịch Mảng Truyền thông Di động của Samsung đã tiết lộ rằng cuối năm nay Samsung sẽ trình làng một mẫu smartphone có màn hình gập. Tuy nhiên, gần đây, tại CES 2018, ông Koh lại thông báo thiết bị độc đáo này sẽ bị hoãn ra mắt tới tận năm 2019.

Theo ông Koh, smartphone màn hình gập bị hoãn ra mắt bởi các kỹ sư của Samsung vẫn chưa trang bị cho nó một UX (trải nghiệm người dùng) phù hợp với người dùng cuối. Tuy nhiên, ông Koh còn nói rằng Samsung đang tích cực tìm cách vượt qua vấn đề này để smartphone màn hình gập có thể thương mại hóa vào cuối năm 2019.

Sếp Samsung xác nhận smartphone màn hình gập sẽ bị hoãn ra mắt tới năm 2019 - Ảnh 1.

Ngoài ra, sếp Samsung còn xác nhận rằng bộ đôi Galaxy S9/S9+ sẽ được trình làng trong tháng Hai, tại sự kiện MWC.

Năm ngoái, Samsung đã đệ trình nhiều sáng chế liên quan tới smartphone màn hình gập. Về mặt phần cứng, có vẻ như Samsung đã sẵn sàng sản xuất thiết bị này trên quy mô lớn. Hy vọng rằng Samsung có thể vượt qua trở ngại về UX để trình làng smartphone màn hình gập trong thời gian sớm nhất.

(theo Genk)