Trang chủ » Cưới hỏi » Khoảnh khắc hạnh phúc » Sau tất cả, Taeyang đã tiết lộ ngày chính thức để đưa Min Hyo Rin về dinh

Sau tất cả, Taeyang đã tiết lộ ngày chính thức để đưa Min Hyo Rin về dinh

Thời gian diễn ra lễ cưới của cặp đôi vàng làng giải trí K-pop đã được công bố, bên cạnh đó là những thông tin chi tiết về sự kiện quan trọng này.

Trong một tuyên bố chính thức đến từ YG Entertaiment vào hôm nay 4.1, công ty này cho biết lễ cưới của Taeyang và Min Hyo Rin đã được ấn định thời gian cụ thể. Theo đó, một mẩu của Big Bang và nữ diễn viên 31 tuổi sẽ tổ chức hôn lễ vào thứ Bảy, ngày 3.2 sắp tới đây. “Taeyang và Min Hyo Rin gần đây đã quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 3.2.2018, rơi vào thứ 7“, đại diện từ YG cho biết.

Taeyang và Min Hyo Rin sẽ về chung một nhà vào ngày 3.2 sắp tới.

Bên cạnh đó, công ty này cũng tiết lộ một số kế hoạch mà cặp đôi chuẩn bị cho ngày lễ quan trọng của đời mình. “Lễ cưới sẽ diễn ra tại một nhà thờ, tên của nơi này sẽ không được tiết lộ. Sau đó, Taeyang và Min Hyo Rin sẽ cùng với gia đình, bạn bè và một số đồng nghiệp thân thiết tổ chức tiệc mừng tại Paradise City Hotel & Resort ở Incheon“. YG cũng đồng thời nhấn mạnh rằng đây là sự kiện riêng tư, nên họ yêu cầu sự tôn trọng từ tất cả mọi người.

Khu du lịch 5 sao “Paradise City Hotel & Resort” sẽ là nơi cặp đôi tổ chức tiệc cưới.

Đồng thời, Taeyang và Min Hyo Rin sẽ không có một chuyến du lịch trăng mật như thông lệ, bởi vì Taeyang sẽ nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ quân sự ngay sau lễ cưới.

Taeyang sắp chính thức tạm biệt hội độc thân để đưa nàng về dinh.

Cặp đôi đã thông báo về lễ cưới của mình hồi tháng 12 năm ngoái, và nhận được vô số lời chúc mừng từ công chúng và người hâm mộ. Taeyang và Min Hyo Rin đã có 4 năm hẹn hò, đây là 1 trong số ít những cặp đôi thần tượng được lòng cư dân mạng Hàn Quốc và nhận được sự ủng hộ từ fan. Cả 2 bén duyên từ MV 1AM của giọng ca chính Big Bang, và Taeyang cũng nhiều lần thú nhận Min Hyo Rin là cảm hứng sáng tác của anh.

Chúc mừng Taeyang và Min Hyo Rin!

(theo Soompi)

loading...