Trang chủ » Sự kiện » Điện ảnh » Sau 51 ngày quay, “Chàng vợ của em” đã có thể chính thức đóng máy và bắt đầu hậu kỳ

Sau 51 ngày quay, “Chàng vợ của em” đã có thể chính thức đóng máy và bắt đầu hậu kỳ

(TCLĐ) – Bộ phim đã ghi nhận nhiều “kỷ lục” vô cùng thú vị: bộ phim có thời gian ghi hình kéo dài qua cả 3 kỳ nghỉ lễ: giáng sinh, tết dương lịch và tết âm lịch và kịp thời đóng máy ngay trước… dịp lễ 08.03

Haru-8874

Chia sẻ sau khi hoàn thành ngày quay cuối cùng, đạo diễn Charlie Nguyễn có rất nhiều cảm xúc đặc biệt với bộ phim thứ 10 của mình. Theo Charlie Nguyễn, mỗi bộ phim anh đều dành tâm huyết trong suốt một năm để thực hiện, bởi vậy anh luôn muốn làm ra một sản phẩm thật sức đáng với công sức của mình cũng như cả ê kip. Lần đầu làm phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết nước ngoài, Charlie Nguyễn cho biết đây là một thử thách đặc biệt cho chính bản thân anh, và tin rằng bộ phim sẽ mang đến cơ hội để nâng mặt bằng phim Việt lên một tầm mới.

 Haru-8868

Charlie Nguyễn cùng biên kịch gốc Hwisung James Kim

Tiệc đóng máy còn có sự góp mặt của ông Hwisung James Kim – biên kịch gốc của câu chuyện “Chàng vợ của em”. Anh đã dày công chế tác lại câu chuyện từ cuốn tiểu thuyết tiếng Anh có tên Busy Woman Seeks Wife và mang nó đến với nhà sản xuất phim CJ HK Entertainment. Ông đã tích cực qua lại Việt Nam và Hàn Quốc trong suốt thời gian ghi hình bộ phim để quan sát đứa con tinh thần của mình được nhào nặn như thế nào.

Có lẽ bởi vậy mà lời đầu tiên dành cho ê kip đã đồng hành cùng mình, Charlie Nguyễn lại… xin lỗi đoàn phim, đặc biệt là các diễn viên vì đã “hành hạ” họ quá nhiều. Lời xin lỗi này xuất phát từ việc phong cách làm việc hết sức tỉ mỉ và chỉn chu của anh. Trước đó, nam diễn viên Thái Hòa cũng từng chia sẻ dù đã hợp tác rất nhiều lần, nhưng chưa lần nào thấy Charlie Nguyễn “khó tính” như khi thực hiện “Chàng vợ của em”.

Thái Hòa chia sẻ cảm xúc

Thái Hòa hài hước nói đùa rằng luôn “hoang mang” không viết bao giờ bộ phim mới quay xong, và cảm thấy “thở phào” nhẹ nhõm khi cuối cùng dự án cũng đóng máy thành công.

 Thuận Nguyễn - Hồng Hạnh - Thái Hòa - Hứa Vĩ Văn

Thanh Trúc - Tuyết Anh - Hồng Hạnh - Phương Anh Đào - Thái Hòa - Thuận Nguyễn2

Một điều thú vị là ngoài Thái Hòa vốn là “gương mặt thân quen” và cộng sự thân thiết, thì Charlie Nguyễn đã mang đến rất nhiều “lần đầu tiên” cho các diễn viên khác trong “Chàng vợ của em” từ nữ chính xinh đẹp Phương Anh Đào , “soái ca” Hứa Vĩ Văn, diễn viên trẻ Thanh Trúc, ca sĩ Hồng Hạnh và tín đồ thời trang Thuận Nguyễn.

Cũng trong tiệc đóng máy, nhà phát hành thông báo sẽ lịch khởi chiếu bộ phim chính thức của bộ phim là tháng 8.2018

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)