Trang chủ » Sự kiện » Thời trang » Sàn diễn thời trang hoành tráng dành cho 400 trẻ em tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Sàn diễn thời trang hoành tráng dành cho 400 trẻ em tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

(TCLĐ) – “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 – 26/03/2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự tham gia của hơn 400 thiên thần nhỏ.

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-6

Chiều 16/3, ban tổ chức “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình với sự tham dự của nhiều phụ huynh cùng các thiên thần nhỏ.

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-27

Được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017” không chỉ tạo nên một không gian trình diễn thời trang mở, mà đây còn được xem là ngày hội giao lưu, cơ hội học hỏi, phát triển đam mê của các bé. Thông qua đó gián tiếp thể hiện thông điệp trẻ em luôn cần đươc yêu thương, đầu tư và phát triển tài năng.

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-10

Trong buổi họp báo, giữ vai trò Giám đốc sáng tạo và nhà sáng lập, siêu mẫu Xuân Lan đã có chia sẻ xúc động:“Nền công nghiệp thời trang đã bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng sân chơi ở lĩnh vực này dành cho các bé thì chưa có nhiều. Sau nhiều ngày chuẩn bị, tiếp nối mùa đầu tiên, tôi hi vọng đây sẽ là cơ hội để tìm kiếm, phát triển những tài năng nhí trong tương lai”.

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-14

Các em rất tự tin khi thể hiện khả năng catwalk trong buổi họp báo

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-20

Qua “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam” ban tổ chức cũng mong muốn giới thiệu các nhà thiết kế, các bộ sưu tập, thương hiệu thời trang trẻ em trong và ngoài nước. Mang đến sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn cho các khách hàng trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho trẻ em.

Xuan Lan Vietnam Junior Fashion Week 2017-15

Vietnam Juinior Fashion Week 2017 diễn ra trong 03 ngày từ 24-26/03/2017 với sự tham gia của 08 Nhà thiết kế với những BST đầy đủ các sắc màu.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Quốc Hoàng)

loading...