Trang chủ » Thời trang » Thời trang dự tiệc » Đỏ: Rực rỡ & quyến rũ

Đỏ: Rực rỡ & quyến rũ

Kết hợp với trang phục đỏ rực rỡ cùng phụ kiện tiệp màu là 4 phong cách trang điểm mang lại sự quyến rũ và quyền năng.

1. Hốc mắt được kết hợp bởi 3 phương pháp: smokey eyes – gốc mắt xếch và nhấn ổ phần mí, với 2 gam màu: nâu đất và đen, tạo hốc mắt sexy và to hơn. Phần đuôi chân mày được vẽ cao hơn để gây cảm giác quý phái và ấn tượng. Má dùng màu hồng da pha chút nâu nhạt. Môi màu cam đá, vì phần mắt quá đậm nét nên má hồng và môi sử dụng màu nhạt để mang phong cách thời trang và hợp xu hướng. Mái tóc tết bím và cuộn tròn về một bên, kết hợp cùng chiếc mũ màu đỏ sẽ tạo nên sự sang trọng khi tham dự dạ tiệc.

1ld_to-trai.jpg

2. Chân mày vẽ ngang với màu nâu. Màu mắt sử dụng vàng đồng ở đầu mắt, cam ở giữa và nâu ở cuối. 3 gam màu này sẽ hòa quyện vào nhau, mang lại vẻ tươi tắn cho đôi mắt. Mi mắt dùng loại dày và đậm tạo cảm giác đôi mắt thêm to.

Má dùng màu hồng cam pha chút sắc đỏ. Môi màu đỏ tươi sẽ đẹp hơn với những bạn sở hữu làn da trắng sáng. Tóc được bới sang một bên, sử dụng chiếc mũ beret cách điệu và đội lệch tạo đường nét cổ điển và cá tính.

2ld.jpg

3. Với làn da trắng sáng, bạn sử dụng phần hồng da ở đầu mắt và nâu đậm ở phần đuôi, đánh hơi xếch về phía sau tạo nên cảm giác ấn tượng trong những buổi tiệc đêm. Má hồng dùng màu hồng nhạt. Môi màu nude baby pink, được vẽ to hơn bình thường một chút để thêm gợi cảm.

3ld.jpg

4. Mắt được thể hiện theo cách cổ điển kết hợp hiện đại, màu da cam đánh ở đầu mắt và màu nâu đen được tạo góc xếch sắc sảo ở phần đuôi. Chân mày vẽ cao cho đôi mắt được mở rộng và to hơn.

Má màu hồng da, cam pha chút nâu tạo cảm giác nhẹ nhàng. Môi màu đỏ sậm tạo nét cổ điển, sang trọng. Tóc được tạo hình đặc biệt với voan đen hướng đến sự mạnh mẽ và quyền năng.

4-ld_to-phai.jpg

(theo phununvietnam)

loading...