Trang chủ » Sự kiện » Điện ảnh » Ra mắt sản phẩm âm nhạc thất bại, CL debut làm diễn viên bên Mỹ

Ra mắt sản phẩm âm nhạc thất bại, CL debut làm diễn viên bên Mỹ

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”. CL cuối cùng cũng đã tham gia diễn xuất trong bộ phim của Hollywood.

Mới đây CL đã chia sẻ lên trang cá nhân về một dự án phim Hollywood mà cô nàng đang tham gia của đạo diễn Peter Berg. Đây có lẽ một một tin vui lớn đối với CL và các fan của cô. Bởi mọi hoạt động solo của CL dường như bị “đóng băng” sau single Lifted (tháng 9/2016).

Tung MV ra mắt tại Mỹ không nổi bật, giấc mơ Mỹ tiến của CL (2NE1) bắt đầu lại với nghiệp diễn xuất?

“Mile 22” là một bộ phim sắp tới với sự tham gia của Mark Wahlberg, Ronda Rousey, và nhiều hơn nữa. Được đạo diễn bởi Peter Berg, nội dung chính xoay quanh một nhân viên CIA và một cảnh sát người Indonesia cùng lật tẩy những phi vụ tham nhũng chính trị.

CL cùng Myke Holmes, Peter Berg, John Malkovich, Jenique Hendrix và các diễn viên khác trong phim.

Vào ngày 5 tháng 1, CL đã chia sẻ một loạt các bức ảnh từ một bộ phim, gợi ý về một dự án đặc biệt với chú thích “+ guesswhat +”.

Cựu thành viên 2NE1 chụp hình thên thiết bên đạo diễn Peter Berg.

Cách đây không lâu CL đã tự tung MV lên Instagram cùng dòng tâm sự khiến các fan không khỏi xót xa và đặt mọi thắc mắc về phía YG. Rốt cuộc hoạt động sắp tới của cô nàng sẽ ra sao và khoảng thời gian im ắng vừa rồi là thế nào sau single Mỹ tiến đầu tiên?

Tâm thư cách đây không lâu của CL gửi đến các GZBz (tên gọi fan CL).

Việc để CL tham gia diễn xuất tại thị trường Mỹ chính là câu trả lời của YG giúp người hâm mộ có thể tạm thời yên tâm hơn về tương lai của cựu thủ lĩnh 2NE1.

(theo Thế giới trẻ)

loading...