Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Quỳnh Ngân mặc áo dài cờ Tổ Quốc, lên đường thi “Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á”

Quỳnh Ngân mặc áo dài cờ Tổ Quốc, lên đường thi “Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á”

(TCLĐ) – Á khôi “Duyên dáng phụ nữ 2015” đang từng bước hoàn thiện các khâu chuẩn bị trước khi lên đường sang đất nước Mặt trời mọc để tham dự cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á”.

image2 (1)

Phan Quỳnh Ngân tạm gác kế hoạch dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 để lên đường sang Nhật Bản dự thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á từ ngày 4/4 đến 11/4.

image1 (3)

Chân dài Quỳnh Nhân cho biết lần đầu tham gia đấu trường nhan sắc lớn cô rất hồi hộp do chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến. Tuy nhiên, cô hứa sẽ nỗ lực thể hiện hết mình ở những vòng thi. Phan Quỳnh Ngân tự tin cô có đủ sự mạnh mẽ, tinh thần học hỏi để có thể tỏa sáng ở các vòng thi.

unnamed (1)

Bên cạnh công việc ca hát, diễn xuất… Á khôi “Duyên dáng phụ nữ 2015”, còn bận rộn với công việc kinh doanh. Quỳnh Ngân cho biết nghệ thuật với cô là đam mê, còn kinh doanh là để học hỏi kinh nghiệm. Nếu may mắn thành công thì người đẹp muốn chia sẻ vinh quang đó với các bạn trẻ, còn ngược lại thì sẽ là bài học trong cuộc sống.

unnamed (2)

Hiện tại, Phan Quỳnh Ngân đang tích cực chuẩn bị hành trang, trang phục cũng như rèn luyện về kiến thức, kỹ năng trình diễn cùng các chuyên gia. Người đẹp đã sẵn sàng cho cuộc thi với những phần trình diễn được cô đầu tư và chăm chút tỉ mỉ.

unnamed (4)

Đến với cuộc thi, người đẹp gốc Bến Tre lựa chọn chiếc áo dài chất liệu tơ tằm với hình ảnh cờ đỏ sao vàng. Quỳnh Ngân tin tưởng trang phục truyền thống sẽ giúp cô có thêm tự tin, bản lĩnh khi giới thiệu văn hóa Việt. “Tôi đi thi với niềm tin và sức trẻ. Tôi hi vọng với những nỗ lực của mình tôi sẽ đạt được kết quả tốt tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á” – Quỳnh Ngân chia sẻ.

image1

Được biết, ngoài bộ quốc phục được in cờ đỏ sao vàng, Quỳnh Ngân còn mang đến cuộc thi nhiều bộ trang phục áo dài, dạ hội khác cũng tinh tế và đẹp mắt không kém.

image2

Phan Ngân Quỳnh, sinh năm 1995 là Á khôi “Duyên dáng phụ nữ 2015”. Người đẹp có vẻ đẹp hài hòa từ gương mặt tới vóc dáng. Ngân Quỳnh sở hữu ba vòng 88-60-90, cao 172cm và có làn da mịn màng, nuột nà, gương mặt khả ái. Ngoài diễn catwalk, cô muốn thử sức với cả lĩnh vực điện ảnh và dự định theo đuổi con đường ca hát.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...