Trang chủ » Không gian sống » Nhà đẹp » Quyền Linh khoe biệt thự sang trọng

Quyền Linh khoe biệt thự sang trọng

(TCLĐ) – Với tông trắng chủ đạo, biệt thự của Quyền Linh càng nổi bật giữa mảng không gian xanh với hoa, rau, trái cây sạch tự trồng và cả hồ bơi mini.

IMG_6397

Mới đây, Quyền Linh đã mời biệt đội cố vấn chương trình Là vợ phải thế gồm nghệ sĩ Việt Hương, Hồng Đào và MC Đại Nghĩa đến thăm dinh thự tráng lệ nhưng cũng rất ấm cúng của vợ chồng anh. Quyền Linh tự hào khoe: “Tôi “nông dân” lắm, mọi thiết kế và vun vén trong nhà đều do Dạ Thảo đảm nhận mới được như thế.”

IMG_6392

Dù gia đình chỉ có 4 người nhưng Quyền Linh và vợ luôn sắm sửa mọi thứ đủ đầy như bàn ăn 10 hay cây đại dương cầm nằm chễm chệ giữa sảnh nhà.

IMG_6387

Tại phòng khách sang trọng, Quyền Linh đã trổ tài vừa đàn piano vừa hát tặng về để ôn lại thuở đầu quen nhau.

IMG_6377

Phòng riêng của hai bé Lọ Lem và Hạt Dẻ với tông màu hồng chủ đạo

IMG_6488

Hồ bơi và khoảng không gian xanh thư giãn của gia đình

IMG_6421

Sau khi tham quan, Việt Hương và Hồng Đào đã tranh thủ “bắt cóc” Dạ Thảo để hàn huyên tâm sự. Dạ Thảo kể cả hai gặp nhau lần đầu tại một tiệm chụp ảnh khi cô đang chuẩn bị làm lịch để tặng khách vào năm 2001. Khi ấy, Quyền Linh hiện đang là một diễn viên rất được yêu mến qua các bộ phim truyền hình như “Người Hà Nội”, “Đồng tiền xương máu”. Chính sự nổi tiếng đã khiến Dạ Thảo – người có nếp sống bảo thủ trở nên e dè hơn. Thế nhưng, tính cách bình dân và chân thành của Quyền Linh đã làm Dạ Thảo rung động và chấp nhận cho anh cơ hội tiếp xúc mình.

IMG_6457

Làm vợ người nổi tiếng nhưng Dạ Thảo rất yên tâm mỗi khi nghĩ về Quyền Linh. Cô cho biết chồng mình là người rất tâm lý và luôn biết bỏ ánh hào quang bên ngoài gia đình. Sau những chuyến quay hình dài ngày, nam diễn viên luôn xắn tay áo phụ vợ nấu cơm, rửa chén và dọn dẹp nhà cửa. Là người chỉnh chu nên đôi lúc, Dạ Thảo khá bực bội vì thói luộm thuộm của chồng. Nhiều lần, Quyền Linh vẫn đi dép tổ ong để dẫn vợ và các con đi mua sắm trong các trung tâm thương mại. Khi được hỏi “có sợ chồng sinh tật không?” Dạ Thảo tâm sự chồng mình là người sống tình nghĩa nên cô cứ hết lòng yêu thương, dẫu có xảy ra đổ vỡ cũng không hề tiếc nuối.

IMG_6461

Tuy vậy, có những lúc Quyền Linh khiến vợ muộn phiền, cô đơn. Dạ Thảo nhớ lại khi chuyển dạ chuẩn bị sinh bé đầu tiên thì cũng là lúc Quyền Linh phải quay hình chương trình “Vượt lên chính mình”. Vội vàng chở vợ đến bệnh viện, Quyền Linh nhanh chóng đến ra phim trường. Dạ Thảo đã phải tự thân lang thang giữa bệnh viện và làm các thủ tục, kiểm tra sức khỏe và sinh con một mình. Mang thai nhi 4kg, Dạ Thảo vẫn cố gắng hết sức lực lẫn lý trí để sinh thường dù vô cùng đau đớn. Nghe đến đây, nghệ sĩ Hồng Đào đồng cảm chia sẻ mình cũng đã phải mất hơn 22 tiếng đồng hồ mà em bé vẫn chưa lọt lòng. Mãi đến khi đầu em bé lộ diện thì chính chồng cô – Quang Minh đã ngất xỉu.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...